Chủ đề nóng

Điểm sàn Học viện Biên phòng năm 2019

PV Thứ hai, ngày 22/07/2019 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Học viện Biên phòng vừa công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ trong kỳ tuyển sinh năm 2019. Dưới đây điểm sàn trường Học viện Biên phòng 2019.
Bình luận 0

Theo đề án tuyển sinh năm 2019 của Học viện Biên phòng, nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển Kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 của tổ hợp môn A01 (Toán, Lý, Tiến Anh) và tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa).

Năm nay, Học viện Biên phòng có 232 chỉ tiêu tuyển sinh với  2 ngành đào tạo: Ngành Biên phòng (192 chỉ tiêu) và Ngành Luật (40 chỉ tiêu).

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Học viện Biên phòng năm 2019 cụ thể như sau:

STT NGÀNH TỔ HỢP XÉT TUYỂN
A01 A00
MIỀN BẮC MIỀN NAM MIỀN BẮC MIỀN NAM
1 BIÊN PHÒNG 17 16 17 16
2 LUẬT 16 15 16 15

Các thí sinh đăng ký vào Học viện Biên phòng lưu ý, điều kiện nhận hồ sơ Đăng ký xét tuyển của nhà trường như sau:

Học viện chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các thí sinh đã qua sơ tuyển, nộp hồ sơ sơ tuyển về Học viện và được Học viện gửi thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào Học viện Biên phòng. Đồng thời, thí sinh phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 theo các môn thi phù hợp với tổ hợp các môn xét tuyển năm 2019 của Học viện Biên phòng.

Trong xét tuyển đợt 1: Học viện chỉ xét tuyển vào hệ đào tạo đại học quân sự đối với các thí sinh đã qua sơ tuyển vào Học viện, đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất); các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường trong Quân đội; nếu thí sinh không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất), sẽ không được tham gia xét tuyển.

Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Học viện, sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường trong Quân đội theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem