Chủ đề nóng

Đoạn băng từ năm 1933 “tiên tri” về người ngoài hành tinh?

Đăng Nguyễn - Express Thứ tư, ngày 25/04/2018 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông điệp từ năm 1933 được quảng cáo là lời dự đoán chính xác 100% về tương lai, đề cập đến việc con người gặp gỡ ngoài ngoài hành tinh và có một cuộc chiến tranh nổ ra.
Bình luận 0

Lời dự đoán từ năm 1933 gây chú ý trên kênh Apex TV của Youtube.

Thông điệp kỳ lạ này được chia sẻ rộng rãi trên Yotube Apex TV, với tựa đề “người đàn ông dự đoán tương lai từ năm 1933, 100% sự thật”.

Theo Apex TV, thông điệp của người du hành thời gian chứa đựng thông tin chính xác 100% về các sự kiện xảy ra trong tương lai.

Apex TV cho biết: “Băng ghi âm này được lưu trữ từ năm 1933, dự đoán những sự kiện xảy ra trong 200 năm sau. Đó là thời điểm năm 2133, khi chúng ta nhìn lại và xem các dự đoán có chính xác hay không”.

Hiện mới chỉ là năm 2018, nhưng một số dự đoán dường như đã trở thành sự thật, theo Apex TV.

Dự đoán đầu tiên là Thế chiến 2 nổ ra trong tương lai gần, đưa con người “sống trong một xã hội phát triển hơn”. Thế chiến 2 nổ ra từ năm 1939 và kết thúc năm 1945.

Lời tiên tri cũng nhắc đến việc con người sớm muộn sẽ ngồi trên những chiếc xe không có tài xế.

Nhưng dự đoán gây chú ý nhất là việc tìm ra câu trả lời, rằng liệu chúng ta có đơn độc trong vũ trụ hay không.

Thế chiến 2 nổ ra từ năm 1939-1945.

Giọng nói trong radio cho biết: “Tôi dự đoán rằng 200 năm tới, chúng ta sẽ tìm ra một chủng loài mới, không phải từ Trái đất mà là từ các thiên hà xa xôi. Chúng ta sẽ sống cùng với họ.

“Hy vọng trong tương lai, mọi người có thể xác thực được những lời tôi nói hôm nay là đúng hay sai”, giọng nói trong radio kết thúc.

Người dẫn chương trình của kênh Apex TV gửi lời chào và nói: “Bạn thấy đấy, nhiều dự đoán của người đàn ông này đã trở thành hiện thực. Để biết chắc 100%, chúng ta phải chờ đến năm 2133”.

Tuy vậy, không có gì chứng minh rằng đoạn ghi âm trên có nguồn gốc từ năm 1933 hay chỉ mới được tạo ra gần đây.

Nhiều người xem video trên Yotube đã bày tỏ sự hoài nghi. Một người tên Michael Wallingford nói: “Nguồn gốc của ‘băng ghi âm từ năm 1933’ này chưa rõ ràng”.

Người khác nói: “Có bằng chứng nào là đoạn băng được ghi lại từ năm 1933 hay không?”

Người tự nhận trở về từ năm 2028 ”kể chuyện” xảy ra ở tương lai

Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem