Chủ đề nóng

Đón đọc 7h30 thứ Hai (24/1/2022) - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp: Bây giờ tôi nặng gánh và nhiều tổn thương hơn

Dân Việt Trò Chuyện Chủ nhật, ngày 23/01/2022 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp - người làm phim Đập cánh giữa không trung và sáng lập không gian văn hoá Ơ Kìa Hà Nội, vẫn mang đậm tinh thần Hiệp sĩ trong cuộc trò chuyện với Dân Việt. Một sự nồng nhiệt với văn hoá và đôi khi biết chấp nhận.
Bình luận 0

Biết tiếng Hoàng Điệp từ thời còn là học sinh trường Hà nội - Amsterdam, sinh viên trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thời ấy Điệp luôn mang lại một cảm giác lạ mà đến mức có nickname "Điệp điên". Đến giờ, khi đã là một đạo diễn có tiếng trong giới điện ảnh, ở Điệp luôn toát ra một điều gì đó khác biệt mà chúng tôi luôn tự hỏi "Năng lượng ở đâu? Tiền bạc ở đâu?" để Điệp có thể làm những công việc cô đang làm – những việc chỉ có duy nhất Điệp làm và làm với một tâm huyết cực lớn. 

Xin mời các bạn đón xem trên Dân Việt vào lúc 7h30 ngày 24/1/2022 cuộc trò chuyện cởi mở, thú vị giữa nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và Dân Việt Trò Chuyện.

Đón đọc 7h30 thứ Hai (24/1/2022) - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp: Bây giờ tôi nặng gánh và nhiều tổn thương hơn - Ảnh 1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem