Chủ đề nóng

Đồng Hỷ

 • Sập mái nhà thờ đang xây, gần 60 thương vong, nhiều người mắc kẹt

  Sập mái nhà thờ đang xây, gần 60 thương vong, nhiều người mắc kẹt

  Mái nhà thờ Ngọc Lâm (Thái Nguyên) rộng cả trăm mét đang đổ bê tông thì bị sập khiến 3 người tử vong, 51 người bị thương và nhiều người được cho là đang mắc kẹt.
 • Bà ngoại già, mẹ tâm thần - cháu sống sao đây?

  Bà ngoại già, mẹ tâm thần - cháu sống sao đây?

  (Dân Việt) - Đó là hoàn cảnh của cháu Phan Đức Hương, ở xóm Cây Thị, xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên). Cháu sinh ra bởi người mẹ tâm thần - Triệu Thị Sinh, sinh năm 1972, dân tộc Dao.
 • Những tiếng ru buồn trong thung

  Những tiếng ru buồn trong thung

  (Dân Việt) - Ngày cuối tuần, những đứa trẻ ở xóm Mỏ Ba túm tụm từng đám chơi ngoài xóm. Bọn trẻ ở đây lớn lên phất phơ cứ như cỏ dại. Người lớn trong xóm bảo, chúng đông thế, nuôi được khoẻ là tốt rồi, lớn lên tự lo thôi.
 • Những chuyện ghi ở làng lăng mộ vua

  Những chuyện ghi ở làng lăng mộ vua

  (Dân Việt) - An Sinh, Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh từ xưa đến nay vẫn được mệnh danh là làng lăng mộ vua Trần. Cuộc sống của những dân nghèo bên mộ vua ở An Sinh cũng phát sinh lắm chuyện bi hài, bí ẩn đáng sợ.
 • Hỗ trợ người được bóc tách khối u hiếm gặp

  Hỗ trợ người được bóc tách khối u hiếm gặp

  (Dân Việt) - Thông qua Báo NTNN, bạn đọc Nguyễn Thị Dung (biệt thự 19, bán đảo Linh Đàm, Hà Nội) đã hỗ trợ anh Nguyễn Tiến Ba ở thôn Vân Hoà, xã Vân Hớn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên 2 triệu đồng.
 • “Cảm ơn báo đã cứu sống con trai tôi”

  “Cảm ơn báo đã cứu sống con trai tôi”

  (Dân Việt) - Đó là lời cảm ơn sâu sắc của bác Nguyễn Tiến Thu vào chiều ngày 22.8, khi đại diện Báo NTNN đến thăm con trai bác là anh Nguyễn Tiến Ba (ở xóm Vân Hoà, xã Vân Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên).
 • Thất thoát nước lớn

  Thất thoát nước lớn

  (Dân Việt) - Bạn đọc Cao Thị Khánh ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên phản ánh: Nhà máy nước ở xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỷ lệ thất thoát nước sạch chiếm 30 - 40%.
 • Một thanh niên có khối u xơ “ăn gần hết mặt”

  Một thanh niên có khối u xơ “ăn gần hết mặt”

  Dân Việt - Bệnh nhân là anh Nguyễn Tiến Ba (sinh năm 1984, Vân Hòa, Văn Hán, Đồng Hỷ. Thái Nguyên). Anh đã phải chung sống với khối u này gần 10 năm. Đây là khối u lớn, đã “ăn” toàn bộ vùng trán, mặt và xương hàm trên. Khối u lồi cao khoảng 5cm, phá hủy mắt phải, “thò” ra lỗ mũi phải.
 • Báo NTNN hỗ trợ anh Nguyễn Tiến Ba phẫu thuật

  Báo NTNN hỗ trợ anh Nguyễn Tiến Ba phẫu thuật

  (Dân Việt) - Chiều 19.3, đại diện Báo Nông Thôn Ngày Nay cùng Hội Tích thiện liên phường Hà Nội đã đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Tiến Ba (28 tuổi), vừa được phẫu thuật u xơ thần kinh vùng mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn.
 • Thái Nguyên: Ra mắt CLB hát Soọng Cô

  Thái Nguyên: Ra mắt CLB hát Soọng Cô

  (Dân Việt) - Xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình vừa ra mắt CLB hát Soọng Cô, với 67 thành viên. Tại lễ ra mắt, các CLB hát Soọng Cô của huyện Đồng Hỷ và huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang) đã đến hát giao lưu.