Chủ đề nóng

Đứng tim khi thấy “ngón tay người” trong bát canh cá

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 27/05/2017 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ Đài Loan bị sốc khi phát hiện ra vật thể lạ mà cô cho rằng đó là “ngón tay người” trong bát canh cá.
Bình luận 0

Bức ảnh cô Li Jaqi đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Daily Star, bức ảnh do cô Li Jaqi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng người lượt “thích” và bình luận từ người xem.

Trong bức ảnh, vật thể lạ trong bát canh trông giống như ngón tay người”. Nhưng một số người sử dụng mạng xã hội có cách lý giải hợp lý hơn.

Theo đó, “ngón tay người” có thể là bong bóng cá. Đây là cơ quan bên trong cơ thể loài cá, có tác dụng giúp cá điều chỉnh khả năng nổi của mình trong nước.

Nhưng bong bóng cá được đem nấu canh với nhiều nguyên liệu khác, khiến cho kết quả là hình ảnh vật thể trong giống như “ngón tay người”.

Vật thể trong ảnh giống đến mức có kích thước tương đương một ngón tay thật và có mảnh xương trông như móng tay.

Nhiều người dễ dàng bị nhầm lẫn bởi khi đưa ra khỏi bát canh, bong bóng cá trông cũng giống như ngón tay người khi bị ngâm quá lâu trong nước, bởi “làn da” trở nên nhăn nheo.

Người phụ nữ đến từ Đài Loan nói đùa: “Hãy nhìn xem, mẹ tôi đã dành cả trái tim, tâm hồn và cả ngón tay vào bát canh này”.

Theo Daily star, những cư dân mạng Trung Quốc quả quyết đây là “ngón tay người” là bởi họ chưa từng nhìn thấy bong bóng cá như thế nào.

Khiếp hãi phát hiện mẩu ngón tay người trong bát mì ở Nhật Bản

Một bé trai ăn mì tại một nhà hàng nổi tiếng của Nhật Bản đã phát hiện ra một điều kinh hoàng, một quan chức y tế...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem