Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bộ Y tế cho biết, cơ quan nay đang lấy ý kiến về Quy chuẩn quốc gia về giới hạn an toàn cho phép đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
Theo dự thảo, các loại nước chấm, gia vị (làm từ thực vật và động vật) không được phép có E.Coli (giới hạn an toàn cho phép đối với ô nhiễm vi sinh vật trong gia vị và nước chấm là 0 đối với E.Coli). Tuy nhiên, các sản phẩm khác như thịt xay, nhuyễn thể hai mảnh, giáp xác luộc chín vẫn cho phép có E.Coli.
Phạm Thanh
Vui lòng nhập nội dung bình luận.