Được phép có E.Coli trong thịt xay

Thứ ba, ngày 02/11/2010 13:01 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Bộ Y tế cho biết, cơ quan nay đang lấy ý kiến về Quy chuẩn quốc gia về giới hạn an toàn cho phép đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
Bình luận 0

Bộ Y tế cho biết, cơ quan nay đang lấy ý kiến về Quy chuẩn quốc gia về giới hạn an toàn cho phép đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.

Theo dự thảo, các loại nước chấm, gia vị (làm từ thực vật và động vật) không được phép có E.Coli (giới hạn an toàn cho phép đối với ô nhiễm vi sinh vật trong gia vị và nước chấm là 0 đối với E.Coli). Tuy nhiên, các sản phẩm khác như thịt xay, nhuyễn thể hai mảnh, giáp xác luộc chín vẫn cho phép có E.Coli.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem