Chủ đề nóng

F88 lên tiếng về cửa hàng ở một loạt tỉnh thành bị công an kiểm tra

Hồng Phúc Thứ sáu, ngày 24/03/2023 21:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng Giám đốc F88 Phùng Anh Tuấn cho biết việc các cửa hàng ở một loạt các tỉnh thành như Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang... trong thời gian qua bị kiểm tra là do rơi vào đợt kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương.
Bình luận 0

Công ty CP Kinh doanh F88 vừa lên tiếng về việc một loạt cửa hàng tại Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… bị công an kiểm tra.

Theo F88, việc kiểm tra hàng loạt được diễn ra đồng thời với sự kiện kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP.HCM dẫn đến việc được quan tâm là điều không tránh khỏi.

Tổng Giám đốc F88 Phùng Anh Tuấn khẳng định việc kiểm tra các phòng giao dịch ở các tỉnh thành trong thời gian vừa qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương.

Việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuần thủ theo đúng pháp luật.

F88 lên tiếng về cửa hàng ở một loạt tỉnh thành bị công an kiểm tra - Ảnh 1.

F88 cho biết các cửa hàng ở Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang... trong thời gian qua bị kiểm tra là kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương. Ảnh: Hồng Phúc

Lãnh đạo F88 cũng cho biết trong mọi đợt kiểm tra, công ty luôn phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để đảm bảo việc kiểm tra có kết quả tốt nhất.

"Chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót tại một số phòng giao dịch, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh của mình", phía F88 nói thêm.

Lãnh đạo công ty cũng thông tin thêm thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến sẽ xảy ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng.

Trước, trong và sau thời gian này, tất cả các phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành như bình thường.

Cũng trong thông báo này, F88 cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và luôn minh bạch mọi thông tin với nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

F88 lên tiếng về cửa hàng ở một loạt tỉnh thành bị công an kiểm tra - Ảnh 3.

Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã thống nhất đưa vụ án liên quan F88 vào diện theo dõi, chỉ đạo. Ảnh: Chinh Hoàng

Ngày 6/3, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an TP.HCM khám xét, kiểm tra trụ sở F88 trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP.HCM. Một loạt chi nhánh khác của F88 tại TP.HCM cũng bị lực lượng chức năng kiểm tra trong ngày.

Sau đó, công an nhiều tỉnh phía Nam như Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… cũng bắt đầu kiểm tra các cửa hàng F88. Lực lượng công an các tỉnh phía Bắc và miền Trung như Bắc Giang, Đà Nẵng... cũng đều vào cuộc kiểm tra các cửa hàng F88.

Tại cuộc họp định kỳ của Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM diễn ra ngày 16/3, do Bí thư thành ủy TP.HCM - Trưởng ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM Nguyễn Văn Nên chủ trì, đã thống nhất đưa vụ án liên quan đến Công ty CP kinh doanh F88 vào diện theo dõi, chỉ đạo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem