Chủ đề nóng

Grace

 • Hôn trai lạ, Gomez phản bội Justin Bieber?

  Hôn trai lạ, Gomez phản bội Justin Bieber?

  Dân Việt - Người hâm mộ được thấy cảnh ngôi sao của Disney đang “khóa môi” với một chàng trai lạ, khác hẳn Justin Bieber. Phải chăng Selena đang có ý định phản bội “phi công trẻ”?
 • Bị chê, Britney Spears vẫn muốn đóng phim

  Bị chê, Britney Spears vẫn muốn đóng phim

  Dân Việt - Dù từng phải hứng chịu không ít những lời chê trách, song “Công chúa nhạc pop” Britney Spears dường như vẫn rất đắm đuối với môn nghệ thuật thứ bảy. Mới đây cô bày tỏ mong muốn được tham gia một bộ phim nào đó.
 • Dọa đánh bom máy bay để... giữ chân chồng

  Dọa đánh bom máy bay để... giữ chân chồng

  Dân Việt – Grace Guajardo đang phải đối mặt với án tù hai tháng vì tội đe dọa đánh bom máy bay chở hơn 300 hành khách nhằm... giữ chân chồng khi anh này muốn đi tìm công việc mới.
 • Chân dung đệ nhất phu nhân "cắm sừng" chồng

  Chân dung đệ nhất phu nhân "cắm sừng" chồng

  (Dân Việt) - Bà Grace thường bị chỉ trích vì phong cách sống xa hoa và thú mua sắm hàng hiệu, ngoại tình. Người tình cũ của bà, Peter Pamire, chết trong một tai nạn xe hơi bí ẩn. Một người tình khác là James Makamba đã ra nước ngoài...
 • Vợ Tổng thống Zimbabwe ngoại tình gây chấn động

  Vợ Tổng thống Zimbabwe ngoại tình gây chấn động

  (Dân Việt) - Chuyện trăng hoa vụng trộm giữa phu nhân Tổng thống Zimbabwe Mugabe và Thống đốc Ngân hàng nước này kéo dài trong suốt 5 năm vừa bị phanh phui làm cả đất nước Zimbabwe bàng hoàng.
 • Tổng thống bị "cắm sừng", Zimbabwe rúng động

  Tổng thống bị "cắm sừng", Zimbabwe rúng động

  Dân Việt - Chuyện trăng hoa vụng trộm giữa phu nhân Tổng thống Zimbabwe Mugabe và Thống đốc Ngân hàng nước này kéo dài trong suốt năm năm vừa bị phanh phui làm cả đất nước Zimbabwe bàng hoàng.
 • Những mẫu váy cưới đẹp mãi cùng thời gian

  Những mẫu váy cưới đẹp mãi cùng thời gian

  (Dân Việt) - Cư dân mạng đang háo hức chờ đón được ngắm nhìn hình ảnh Chelsea Clinton trong lễ cưới của cô. Hãy cùng Dân Việt nhìn ngắm lại những mẫu váy cưới được xem là đẹp nhất của những thập kỷ qua.
 • Phút hớ hênh lộ vòng 1 của Elle Macpherson

  Phút hớ hênh lộ vòng 1 của Elle Macpherson

  (Dân Việt) - Siêu mẫu kiêm nhà thiết kế Elle Macpherson vẫn cho thấy độ hot của mình khi diện chiếc quần da bó sát tại buổi ra mắt chương trình Britain's Next Top Model. Trong phút không để ý, cô đã để lộ vòng một.