Chủ đề nóng

Hà Nội: "Bốc hơi" 4 con trâu trong đêm

Khánh Gia Thứ bảy, ngày 30/07/2016 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo phản ánh của ông Nguyễn Văn Tiến, người có đàn trâu 200 con ở khu vực bãi sông Hồng, cầu Vĩnh Tuy, Gia Lâm, Hà Nội, vào khoảng 2h sáng ngày 30.7, trộm đã vào khu vực bãi trâu nhà ông, cắt dây thép gai, bắt mất 4 con trâu đực lớn.
Bình luận 0

Số trâu bị mất bao gồm 3 con trâu đen và 1 con trâu trắng. Trong đó, có 1 con trâu chọi bước sang tuổi thứ 8, 1 thiều 2 khoáy, da đen lông móc, móng sò, cao khoảng 145 cm, đuôi trai sừng cánh cung, vanh 215 cm. Đây là con trâu được đánh giá khá hay và lì lợm với nhiều miếng đánh cáng hiểm.

Đàn trâu nhà ông Tiến bị trộm "hỏi thăm".

Ước tính tổng thiệt hại vụ trộm trâu của ông Tiến khoảng 280 triệu đồng.

Theo ông Tiến, vụ trộm trâu của gia đình ông có vẻ như được tính toán từ trước, và được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp. Những tên trộm đã dắt 4 con trâu đi vào nghĩa địa (đây là khu vực ít người chú ý tới – PV), sau đó lần lượt đưa trâu lên xe ô tô để chở đi.

Thời gian xảy ra vụ trộm cũng diễn biến khá nhanh chỉ khoảng trong vòng 1 giờ đồng hồ, vì khi phát hiện mất trâu ông Tiến và người nhà đã tổ chức đi tìm ngay quanh khu vực nhưng không tìm thấy trâu đâu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem