Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 21: Bí mật của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du bị bại lộ

Thứ tư, ngày 03/06/2020 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Hạnh phúc trong tầm tay tập 21, Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba cố gắng báo cho Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du biết việc mẹ cô đang ở nhà nhưng anh không hiểu. Cuối cùng, bí mật của cả hai đã bị phát hiện.
Bình luận 0

Nhờ sự giúp đỡ của Tống Lạc (Trịnh Thủy Tinh) và một số bạn bè thân thiết, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) "gương vỡ lại lành". Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục đăng tải preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 21 hé lộ tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi.

Mở đầu preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 21, khán giả không khỏi tò mò khi thấy biểu cảm của Chu Phóng và Tống Lẫm trông thấy một tờ giấy nhắn. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trên tờ giấy đó không có thêm icon hình trái tim. Đưa mắt qua nhìn sang nhà bạn trai, Chu Phóng trông thấy tờ giấy nhắn này liền bỏ vào phòng ngủ. Tống Lẫm nhìn thấy nó thì không khỏi hoang mang.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 21: Bí mật của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du bị bại lộ - Ảnh 1.

Mảnh giấy có hình trái tim và biểu cảm của Chu Phóng, Tống Lẫm gây tò mò.

Chi tiết tiếp theo xuất hiện trong preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 21 là mẹ Chu Phóng qua nhà chơi với con gái. Khi mẹ đang bận rộn trong nhà, cô phát hiện ra Tống Lẫm đang thư thái ở ngoài ban công nhà đối diện. Chu Phóng cố gắng ra hiệu với anh rằng bố mẹ đang ở nhà cô nhưng Tống Lẫm không hiểu.

Quá mệt mỏi với việc ra dấu hiệu, Chu Phóng gọi điện qua cho Tống Lẫm, nhắc anh vào bên trong nhà. Đúng lúc này, mẹ Chu Phóng tiến lại gần chỗ con gái đứng. Vốn đã không ưa Tống Lẫm, nhìn thấy anh ở ban công nhà đối diện, bà càng thêm tức giận. Như vậy, bí mật cô thuê căn nhà đối diện nhà Tống Lẫm đã bị mẹ phát hiện.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 21: Bí mật của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du bị bại lộ - Ảnh 2.

Chu Phóng cố gắng báo cho Tống Lẫm biết mẹ mình đang ở đây.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 21: Bí mật của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du bị bại lộ - Ảnh 3.

Mẹ Chu Phóng bàng hoàng khi nhìn thấy Tống Lẫm.

Mẹ Chu Phóng kéo tay con gái sang tận nhà Tống Lẫm để nói chuyện. Trong khi mẹ Chu Phóng tức giận, nóng lòng gặp Tống Lẫm để làm rõ mọi chuyện, cô chần chừ, tìm mọi cách để ngăn cản. Cùng thời điểm, như đoán trước được việc mà mẹ bạn gái sẽ làm, Tống Lẫm vội vàng mặc đồ chỉn chu, chỉ chờ đến khi có tiếng gõ cửa, anh mở cửa với nụ cười tươi trên môi.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 21: Bí mật của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du bị bại lộ - Ảnh 4.

Mẹ Chu Phóng kéo con gái qua nhà Tống Lẫm.

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 21 đã lên sóng tối 2/6 trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc). Trưa 3/6, "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 21 sẽ có mặt trên các nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem