Chủ đề nóng

HN: Cháu dìu bà chạy thoát thân khỏi đám cháy

Việt Linh Thứ hai, ngày 21/11/2016 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọn lửa lớn bốc lên từ tầng 3 của ngôi nhà trong ngõ hẹp, sau đó lan rộng sang 2 căn nhà bên cạnh khiến cả khu phố hoảng loạn bỏ chạy.
Bình luận 0

Ngọn lửa lớn thiêu rụi tầng 3 của ngôi nhà số 28 và lan sang 2 căn nhà bên cạnh

Khoảng 11h ngày 21/11, một ngọn lửa lớn bất ngờ bốc lên bao trùm căn nhà số 28 ngõ 281 đường Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời tran trên người dân nghe thấy tiếng nổ lách tách phát ra từ tầng 3 của ngôi nhà số 28, cùng với mùi tinh dầu khét nồng nặc. Theo người dân sinh sống trong ngõ 281, ngôi nhà này được một người thuê lại để buôn bán hoá chất.

Bà Nguyễn Thị Dung (76 tuổi, trú tại số nhà 28 ngõ 81 đường Trần Khát Chân) kể lại: "Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà thì thấy người cháu chạy từ tầng trên xuống hô hoán cháy và dìu tôi chạy thoát ra khỏi nhà. Người dân trong ngõ đã nhiều lần phản ánh nhà này thường xuyên sang chiết hoá chất gây mùi nồng nặc cả khu phố."

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều động 5 xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy tới hiện trường. Đến khoảng 12h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực dập lửa.

Vụ cháy xảy ra trong ngõ nhỏ khiến cả khu phố náo loạn

Người dân cố gắng chạy thoát thân khi phía trong đám cháy liên tục phát ra nhiều tiếng nổ

Bà Dung (người dân sống trong ngõ 281 đường Trần Khát Chân) kể lại giây phút chạy thoát thân khỏi đám cháy

 Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tích cực dập lửa

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem