Hương vị truyền thống
-
545 Degrees Bánh Mì Café nằm tại trung tâm thương mại ở Davie, nơi đây nổi tiếng với những món ăn mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam.
-
Đà Lạt ngoài khung cảnh nên thơ thì ẩm thực ở đây cũng cực hút du khách, đặc biệt là món Bánh mì xíu mại. Đây là một trong những món ăn độc đáo, làm ấm lòng du khách trong một không gian se se lạnh với sương mù đầy mờ ảo.
-
Helene An là một cái tên được nhiều người biết đến trong giới ẩm thực ở Mỹ. Bà được coi là một trong những người tiên phong đưa ẩm thực Việt Nam vào xứ sở cờ hoa này.
-
Tại Tây Ninh, hủ tiếu mang hương vị truyền thống có một điểm riêng biệt là sợi bánh mềm, dai đặc trưng. Phải đến lò, tận mắt nhìn thấy từng công đoạn làm ra sợi hủ tiếu mới thấy được hết cái hay, cái độc đáo.
-
Cứ đến mùa Trung thu, những chiếc bánh nhỏ xíu xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong những giỏ quà biếu. Với hỗ trợ của quảng cáo trên Facebook, bánh trung thu handmade có "đất sống". Nhà nhà làm, người người làm…
-
Bánh mì chảo xuất hiện ở Hà Nội vào đầu những năm 1970. Cùng với thời gian, nó đã trở thành một phần đặc trưng trong ký ức ẩm thực cũ xưa của nhiều thế hệ người dân phố thị.