Chủ đề nóng

huyền không

 • Bi kịch gái ế vì đã xấu lại có... cha mẹ lắm tiền

  Bi kịch gái ế vì đã xấu lại có... cha mẹ lắm tiền

  Nếu Huyền xinh hơn một chút thì giờ này đã con bồng con bế chứ không phải vẫn một thân một mình. Vì tự cho mình kém nhan sắc lại trót có bố mẹ giàu nên cô nghi ngờ động cơ của tất cả những nam tử mon men đến cưa cẩm mình.
 • TP.HCM sẽ công khai thông tin các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ

  TP.HCM sẽ công khai thông tin các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ

  Người dân nên tham khảo thông tin về các chuyên môn được phép làm của các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trên trang web của Sở Y tế TP.HCM để bảo đảm an toàn sức khỏe.
 • 10 công trình nguy hiểm nhất thế giới

  10 công trình nguy hiểm nhất thế giới

  Những ngôi chùa, tu viện chênh vênh trên núi hay tòa nhà còn nghiêng nhiều hơn tháp Pisa ở Italy là thử thách đối với lòng dũng cảm của du khách và cả những người dân ở đó.
 • Tiến Minh thảm bại ngay trận đầu giải châu Á

  Tiến Minh thảm bại ngay trận đầu giải châu Á

  Dân Việt – Tối 17.4, Nguyễn Tiến Minh đã thúc thủ ngay ở trận ra quân nội dung đơn nam giải vô địch cầu lông châu Á 2013 diễn ra ở Đài Loan – Trung Quốc.
 • Lý giải những ngày tốt, xấu trong năm Quý Tỵ

  Lý giải những ngày tốt, xấu trong năm Quý Tỵ

  (Dân Việt) - Đầu năm mới, các nhà nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Lý học phương Đông gửi tới bạn đọc một số thông tin tư vấn và lý giải về những ngày tốt, xấu trong năm mới theo quan niệm phương Đông.
 • Ông già 67 tuổi bị gái bán dâm tống tiền

  Ông già 67 tuổi bị gái bán dâm tống tiền

  Dân Việt - Sau một lần vào nhà nghỉ "vui vẻ", ông P. (67 tuổi, ở Hải Phòng) đã bị "đối tác" lấy một chiếc Nokia và nhiều lần đòi tiền, đe dọa sẽ phơi bày chuyện quan hệ của ông P.
 • Thiếu nữ 18 tuổi và bài học trả giá cuộc đời

  Thiếu nữ 18 tuổi và bài học trả giá cuộc đời

  Năm cuối cấp, trong khi các bạn cùng lớp lao vào học, tối ngày ôn luyện đèn sách để chuẩn bị cho kỳ thi đại học thì Huyền mặc sức chơi. Huyền tặc lưỡi: “Ối dào, đời con gái, kiếm được thằng chồng giàu có là nhất..."
 • Anh cấm kết hôn trong thời gian diễn ra Olympic

  Anh cấm kết hôn trong thời gian diễn ra Olympic

  Dân Việt - Lệnh cấm này áp dụng cho mọi VĐV, HLV cũng như thành viên các đội nước ngoài không phải EU tham dự Olympic London 2012 nhằm tránh tình trạng nhập cư bất hợp pháp vào đảo quốc sương mù.
 • Nữ “đại gia” xù nợ lĩnh 12 năm tù

  Nữ “đại gia” xù nợ lĩnh 12 năm tù

  (Dân Việt) - Chiều 19.3, Nguyễn Thị Huyền (36 tuổi ở xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã bị Tòa án tỉnh Nghệ An tuyên phạt 12 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; đồng thời yêu cầu bồi thường cho các bị hại.
 • Bạn học tiết lộ chuyện HH Nguyễn Thị Huyền cạo trọc đầu

  Bạn học tiết lộ chuyện HH Nguyễn Thị Huyền cạo trọc đầu

  Từ hồi đó Huyền đã kể về đạo Phật một cách say sưa và sùng kính. Huyền thổ lộ Huyền là người sùng đạo. Có lần ngồi cạnh tôi, Huyền mở chiếc điện thoại Samsung và cho tôi xem một bức ảnh Huyền cạo trọc đầu...