Chủ đề nóng

khó tiêu

 • Chữa chứng “khó tiêu” ngày Tết

  Chữa chứng “khó tiêu” ngày Tết

  Dân Việt – Ăn uống, tiệc tùng với các thực phẩm giàu đạm, nhiều mỡ… trong những ngày Tết thường khiến cơ thể bị nóng, khó tiêu. Dưới đây là những bí quyết đơn giản mà hữu dụng giúp bạn thoát khỏi tình tạn khó chịu đó.
 • Thuốc hay từ ớt, gừng, hành tây, rau mùi

  Thuốc hay từ ớt, gừng, hành tây, rau mùi

  (Dân Việt) - Ngay trong gian bếp nhà bạn cũng chữa nhiều thảo dược và gia vị rất hữu ích. Sau đây là những món “thuốc” phổ biến trong mùa đông.
 • Cầu thủ Peru bị đánh thuốc ngủ trước trận đấu?

  Cầu thủ Peru bị đánh thuốc ngủ trước trận đấu?

  Dân Việt - Một số cầu thủ của CLB Hijos de Acosvinchos đã có dấu hiệu bị đánh thuốc ngủ trước khi bước vào trận đấu lớn với đối thủ của họ là Sport Ancash tại giải bóng đá quốc gia Peru .
 • 8 thói quen xấu sau khi ăn

  8 thói quen xấu sau khi ăn

  Dân Việt - Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể khiến cơ thể mang bệnh. Và một số thói quen sau các bữa ăn tưởng chừng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.
 • Đối phó rệp hút máu người rất phức tạp

  Đối phó rệp hút máu người rất phức tạp

  (Dân Việt) - So với bọ xít hút máu người, rệp hút máu người có số lượng lớn hơn, khả năng sinh trưởng mạnh, lây lan nhanh và đặc biệt rất khó tiêu diệt triệt để.
 • Giãn nợ cho nông dân khó tiêu thụ lúa hè thu

  Giãn nợ cho nông dân khó tiêu thụ lúa hè thu

  (Dân Việt) - Agribank Đồng Tháp cho biết, đơn vị này vừa thống nhất chủ trương giãn nợ cho nông dân vay vốn sản xuất vụ hè thu 2010 để chia sẻ gánh nặng tình hình tiêu thụ lúa trong dân hiện đang rất ảm đạm.