Kinh doanh ẩm thực
-
Dài chỉ khoảng 300m, phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (quận 10) hiếm khi vắng vẻ, thu hút người dân và du khách đến khám phá với đủ loại món ăn bày bán liên tục từ sáng đến đêm.
-
Khách hàng giờ đây không chỉ quan tâm mỗi giá thành mà ngày càng chú trọng đến trải nghiệm. Khi đó, giá một ly cà phê còn có cả chất lượng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm ngồi.
-
Một hội thi ẩm thực với các món ngon từ xoài vừa được tổ chức tại Đồng Tháp.
-
545 Degrees Bánh Mì Café nằm tại trung tâm thương mại ở Davie, nơi đây nổi tiếng với những món ăn mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam.
-
Khi Andrea Nguyễn lên 5 tuổi, cô bé đã gây ấn tượng với những người xung quanh vì có thể ăn phở một cách rất khéo léo. Một tay cầm đũa, tay kia cầm thìa, Andrea húp xì xụp bát phở khiến cho những người chứng kiến cũng phải tò mò về hương vị của món ăn.
-
Lễ hội “Tam Kỳ - Mùa Hoa Sưa 2021” ở Tam Kỳ (Quảng Nam) sẽ lắp dựng 3 ngôi nhà tranh, tạo cảnh quang xung quanh; trưng bày nông cụ, sản phẩm làng nghề đặc trưng, các hiện vật từ xưa đến nay phản ánh quá trình hình thành và phát triển của Làng Hương Trà.
-
Đam mê với món bánh mì sau lần trở về Việt Nam, Jimmy Trịnh quyết tâm mở một cửa hàng chuyên bán bánh mì ở Mỹ. Và chàng trai này đã thành công trong việc đưa nét ẩm thực độc đáo của Việt Nam đến xứ người.
-
Tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin, Ngôn đã trải qua công việc lập trình, bán hàng online cho một số doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thế nhưng anh luôn nung nấu khởi nghiệp "ra riêng" để có cuộc sống tốt hơn.
-
Dịch cúm Covid-19 xuất hiện gây thêm áp lực cho nền kinh tế tại các nước đang có dịch, trong đó có Việt Nam, và làm suy yếu những triển vọng cho thị trường bất động sản.
-
Trong lúc hàng loạt nhà hàng, quán ăn đơn lẻ đóng cửa vì kinh doanh bết bát, các thương hiệu chuỗi nổi tiếng phải cố gắng cầm cự chứ không dễ cắt bỏ.