Chủ đề nóng

Kỷ luật Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Cần Thơ

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 29/01/2019 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Cần Thơ vừa có thông báo kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Phan Thị Hồng Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) TP.Cần Thơ. Theo thông báo trên, bà Nhung bị lỷ luật cảnh cáo.
Bình luận 0

Theo UBKT Thành ủy Cần Thơ, bà Nhung với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan UBMTTQ, nhưng trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, thực hiện nhiệm vụ, có một số nội dung thiếu dân chủ.

UBMTTQ TP.Cần Thơ (Ảnh: Internet)

Trong công tác cán bộ, có trường hợp chưa đúng quy trình, chưa đảm bảo tiêu chuẩn. Trong quản lý, sử dụng tài chính chưa đúng quy định.

Cũng theo thông báo trên, đến nay, bà Nhung đã chủ động khắc phục những vi phạm và tự giác nhận hình thức kỷ luật.

Thông báo kết luận của Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ.

Trước đó, ngày 28.1, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.Cần Thơ đã họp, xem xét, xử lý cán bộ theo thẩm quyền. Sau khi xem xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm đến mức phải có hình thức xử lý kỷ luật, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.Cần Thơ quyết định thi hành kỷ luật bà Nhung bằng hình thức cảnh cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem