Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Trứng gà 3 quả
- Một nhúm rau húng bạc hà (loại rau này rất dễ trồng trong những chậu cây cảnh nhà bạn).
- Gia vị
Cách làm:
- Rau húng bạc hà chỉ nhặt lấy lá, rửa sạch và để ráo nước.
- Đập trứng vào bát, cho gia vị, tiêu và nguấy đều.
- Cho chảo dầu lên bếp, đổ trứng vào rán như bình thường.
- Cho lá húng bạc hà lên trên trứng, khi sắp chín một mặt bạn chỉ cần gập đôi lại là được, đợi cho hai mặt được vàng là món ăn của bạn đã hoàn thành..
Mách nhỏ:
- Húng bạc hà là loại rau có hương thơm đặc trưng, không những thế còn chữa ho hiệu quả. Thay vì cho hành lá như thông thường, bạn nên thử với món trứng và rau húng này.
- Món này nên ăn nóng để giữ nguyên hương vị và khi cả rau trong trứng còn xanh.
Xuân Trang