Lạ miệng với trứng rán kẹp húng bạc hà

Thứ năm, ngày 05/08/2010 13:05 PM (GMT+7)
(Dân Việt) – Đây không phải là món trứng rán thông thường, mà kết hợp với húng bạc hà - loại rau rất sẵn có, để mang lại hương vị khác lạ cho một món ăn đã quá quen thuộc.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

img

- Trứng gà 3 quả

- Một nhúm rau húng bạc hà (loại rau này rất dễ trồng trong những chậu cây cảnh nhà bạn).

- Gia vị

Cách làm:

img

- Rau húng bạc hà chỉ nhặt lấy lá, rửa sạch và để ráo nước.

- Đập trứng vào bát, cho gia vị, tiêu và nguấy đều.

img

- Cho chảo dầu lên bếp, đổ trứng vào rán như bình thường.

- Cho lá húng bạc hà lên trên trứng, khi sắp chín một mặt bạn chỉ cần gập đôi lại là được, đợi cho hai mặt được vàng là món ăn của bạn đã hoàn thành..

Mách nhỏ:

img

- Húng bạc hà là loại rau có hương thơm đặc trưng, không những thế còn chữa ho hiệu quả. Thay vì cho hành lá như thông thường, bạn nên thử với món trứng và rau húng này.

- Món này nên ăn nóng để giữ nguyên hương vị và khi cả rau trong trứng còn xanh.

Theo MC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem