Loại củ
-
Loại củ này thường nằm trong danh sách hạn chế của những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, nếu ăn đúng cách thì chúng lại là một thực phẩm thân thiện trong quá trình giảm cân.
-
Sau khi ăn loại củ đã được cảnh báo cực độc, có thể gây tử vong, 1 người đàn ông to khỏe đã tê bì chân tay, ngất xỉu.
-
Một số loại rau củ quả tưởng chừng như vô hại này lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.
-
Loại củ này giá rẻ, bán đầy chợ nhưng giá trị dinh dưỡng của nó lại xếp đầu bảng, được thế giới tôn vinh là quả trường thọ.
-
Ăn loại củ có thể giảm đau đầu, cải thiện tiêu hóa, chữa tiêu chảy, tăng thị lực, hạn chế giun sán và tăng năng lượng.
-
Loại củ này giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư...
-
Hàm lượng chất xơ dồi dào trong loại củ này giúp tăng cường nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón và cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.
-
Vào mùa thu, ăn mạnh loại củ này có thể làm ẩm cơn khô mùa thu, tăng cường lá lách, làm ẩm phổi và giảm ho...
-
Loại củ này không chỉ giàu chất xơ mà còn giàu kali, giúp bạn bồi bổ cơ thể vào mùa thu, dưỡng dạ dày và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Ăn loại rau này 3 lần/tuần có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường cơ bắp, không nên bỏ qua trong mùa thu này.