Loại quả bổ dưỡng
-
Trong loại quả này có chứa đến 95% thành phần là nước, vì vậy đây là loại thức ăn cung cấp độ ẩm cho cơ thể cực kỳ hiệu quả, giúp làm mát và giải độc.
-
Đây là loại quả rất tốt nhưng không nhiều người thích ăn vì vị của nó hơi đắng, nhưng nấu kiểu này được món ngon giải nhiệt rất tốt.
-
Một chút biến tấu đơn giản với loại quả này sẽ giúp cả nhà bạn có món ăn mới lạ miệng nhưng vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Món ăn được làm từ loại quả này có vị chua mặn dễ chịu, cùng vị cay kích thích vị giác của ớt, chấm cùng rau muống, ăn cơm rất ngon.
-
Loại quả màu đỏ tươi, giàu vitamin C, ăn vào đẹp da, tăng cường sức khỏe, đem làm mứt càng ngon ngọt
Loại quả có vị chua, ngọt có thể ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố, nước ép, kem…đặc biệt làm mứt để pha thành nước hoặc ăn kèm bánh mì bánh kem đều rất ngon. -
Bạn sẽ phải bất ngờ bởi hương vị của loại quả này mang lại khi được chế biến thành món ăn.
-
Loại quả này khá phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt. Xanh mang nấu canh chua cực ngon, chín làm mứt, chế biến món ăn gì cũng ngon.
-
Loại quả này chín rộ vào mùa hè, ăn chua chua ngọt ngọt rất ngon, đặc biệt là giàu dinh dưỡng, đem nấu chung với cá được món siêu ngon mà quá ít người biết.
-
Trong loại quả này có chứa các chất hỗ trợ giấc ngủ cực kỳ tốt, chuyên gia khuyên nên ăn đều.
-
Loại quả này có hình quả trứng, lớn cỡ miệng tô, vỏ màu xanh, có nhiều gai nhìn tựa như trái mít, không phải ai cũng biết.