Loại rau
-
Loại rau này xưa chỉ thường băm cho heo ăn nhưng lại có hàm lượng vitamin cao hơn nhiều các loại rau khác, cực tốt cho sức khỏe.
-
Các loại rau dại có tác dụng thanh nhiệt, giảm nóng trong mùa thu thường bị coi là cỏ dại thực chất là sản phẩm chăm sóc da tự nhiên cực quý.
-
Loại rau này giàu vitamin C và vitamin B, không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho ruột mà còn làm trắng da, nuôi dưỡng làn da căng mọng.
-
Loại rau có vitamin C gấp 21 lần lê, 24 lần táo, giúp đẹp da, tăng cường miễn dịch, hương vị ngon lạ
Ít ai biết loại rau này có lượng vitamin C nhiều hơn bất cứ loại hoa quả nào. Hơn nữa, có thể đem xào, nấu, trộn nộm đều ngon. -
Lá lồm, một loại rau rừng đặc trưng vùng Tây Bắc, không chỉ là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon mà còn là vị thuốc quý trong y học dân gian. Với vị chua thanh mát, lá lồm không chỉ tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn mà còn có công dụng hỗ trợ tiêu hóa, giải nhiệt và kháng khuẩn.
-
Loại rau này còn có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt. Nó còn là lựa chọn tốt để cải thiện chất lượng giấc ngủ.
-
Loại rau màu tím này được lòng rất nhiều người vì hương vị thơm ngon, còn giàu dưỡng chất tốt cho cơ thể.
-
Loại rau gia vị này được dùng rất phổ biến trong các món ăn, có tác dụng kích thích vị giác, cải thiện trí nhớ, tốt cho xương khớp và thị lực.
-
Loại rau này ở Việt Nam mọc hoang ở rừng, ít người biết đến, nhưng người Nhật lại coi nó là báu vật.
-
Đây là một loại rau xanh có hoa thuộc họ Dền, rau có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.