Loại rau
-
Đây là một loại rau xanh có hoa thuộc họ Dền, rau có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
-
Loại rau trồng trong nước mặn này được nhiều người yêu thích, người Nhật còn coi nó là thực phẩm trường thọ.
-
Loại rau này được khuyến khích ăn nhiều vào mùa hè, nước nhiều hơn mướp và dưa chuột, vitamin C nhiều hơn cà chua, rất bổ dưỡng.
-
Loại rau này chứa nhiều vitamin cùng khoáng chất cần cho sức khỏe của con người, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Trong ký ức của nhiều người dân quê, thiên lý là cây thường thấy dọc những hàng rào xanh mướt, tạo nên không gian yên bình, xanh tươi. Thế nhưng, ai có thể ngờ rằng loại rau này lại có ngày trở thành đặc sản được chị em thành phố săn lùng, tìm mua để chế biến những món ăn vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng.
-
Loại rau này rất tươi đẹp, thơm ngon và bổ dưỡng, nhiều vitamin, được coi là "thuốc bổ thận tự nhiên" nhưng nhiều người không biết.
-
Loại rau giá rẻ bán đầy chợ nhưng lại có hàm lượng canxi cao ngất ngường, có thể sánh với tôm, cua.
-
Rau má, loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, từ lâu đã gắn bó với đời sống của người dân quê hương như một món quà tự nhiên quý giá. Được ví như "sâm xanh" của đồng quê, loại rau này không chỉ mang đến hương vị mát lành trong những ngày hè nóng bức mà còn là một "bảo bối" cho sức khỏe.
-
Đọt choại, năn bộp, bồn bồn... là những loại rau có hương vị dân dã, rất đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.
-
Loại rau "vua" này vô cùng bổ dưỡng với sức khỏe con người, đặc biệt giàu kali tốt cho não bộ và hệ tim mạch.