Loại rau
-
Hai loại rau này là "thiên địch" của mỡ, giúp bạn loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể và mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng.
-
Tuy rằng được xếp vào danh sách các loài cây độc nhưng tầm bóp đực vẫn được xem là loại cây có giá trị y học rất cao. Loại rau này rất giàu caroten, vitamin C và nhiều loại khoáng chất.
-
Đây là loại rau thường được sử dụng làm gia vị, tuy nhiên, mang làm bánh, trộn nộm hay rán thịt đều rất ngon.
-
Đây là 3 loại rau chứa nhiều vitamin, đặc biệt tốt cho gan, người trung niên và người già nên thường xuyên ăn để tăng cường sức khỏe.
-
Rau sắng thường được bà con dân tộc gọi là rau ngót rừng, rau mì chính. Đây là loại rau sạch, rau rừng đặc sản vừa ngon ngọt lại vừa bổ dưỡng, nấu canh rất ngon. Rau sắng còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên giá bán cũng không hề rẻ, đắt hơn cả thịt lợn.
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.
-
Loại rau này cũng rất giàu sinh tố vi lượng tốt cho những người thừa cân muốn giảm cân.
-
Loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau xanh khác, riêng hàm lượng canxi còn cao hơn sữa.
-
Cây mã đề là loại rau, cây thuốc dân gian rất phổ biến, thường mọc dại ở các vùng làng quê Việt Nam rất tốt cho sức khoẻ.
-
Đây là loại rau "trường thọ", có nhiều lợi ích với sức khỏe con người nhưng lại có giá rẻ bất ngờ.