Chủ đề nóng

mức lương của HLV Park Hang-seo

 • Đối thủ trả lương gấp 3 lần VFF để "cướp" HLV Park Hang-seo?

  Đối thủ trả lương gấp 3 lần VFF để "cướp" HLV Park Hang-seo?

  Tương lai của HLV Park Hang-seo đang là chủ đề nóng đối với NHM bóng đá Việt Nam, nhất là khi hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc này chỉ còn thời hạn tới 1/2020 và trong tháng 8 tới đây, hai bên buộc phải ngồi lại để đàm phán những thỏa thuận mới nếu như không muốn một cuộc chia ly. Theo tiết lộ từ nhà báo Minh Hải, hiện có nhiều đối thủ rất muốn sở hữu HLV Park Hang-seo, thậm chí sẵn sàng trả gấp đôi, gấp 3 mức lương mà VFF có thể trả.
 • Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo

  Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không đợi đến 3 tháng cuối mới tiến hành đàm phán hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo.
 • Việt Nam đã biến HLV Park Hang-seo thành triệu phú như thế nào?

  Việt Nam đã biến HLV Park Hang-seo thành triệu phú như thế nào?

  Từ một cái tên bị lãng quên trong làng bóng đá Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã đổi đời thực sự khi đến với bóng đá Việt Nam. Giờ ông là HLV được người Hàn Quốc tìm kiếm nhiều hơn cả đương kim HLV trưởng ĐTQG nước này và mức thu nhập của ông cũng tăng lên chóng mặt.
 • Nếu VFF không làm điều này, HLV Park Hang-seo sẽ ra đi

  Nếu VFF không làm điều này, HLV Park Hang-seo sẽ ra đi

  Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, nếu LĐBĐ Việt Nam (VFF) không sớm mở các cuộc đàm phán gia hạn và tăng lương cho HLV Park Hang-seo, không loại trừ khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ rời Việt Nam khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn.
 • Bầu Đức cam kết về HLV Park Hang-seo khiến CĐV Việt Nam mát lòng

  Bầu Đức cam kết về HLV Park Hang-seo khiến CĐV Việt Nam mát lòng

  Ông bầu Đoàn Nguyên Đức cam kết sẽ tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang-seo cho đến khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc hết hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào ngày 31 tháng Một năm 2020.
 • Hé lộ 5 CLB sẵn sàng trả lương gấp 5 lần cho HLV Park Hang-seo

  Hé lộ 5 CLB sẵn sàng trả lương gấp 5 lần cho HLV Park Hang-seo

  Những thành công của HLV Park Hang-seo cùng U23, Olympic rồi ĐT Việt Nam khiến ông nhận được nhiều sự quan tâm từ các CLB ở quê nhà. Theo Korea Times, có ít nhất 5 đội bóng của Hàn Quốc sẵn sàng trả mức lương cao gấp 5 lần hiện tại để đưa nhà cầm quân này rời Việt Nam.
 • Báo Hàn dự đoán mức lương “cực khủng” của HLV Park Hang-seo

  Báo Hàn dự đoán mức lương “cực khủng” của HLV Park Hang-seo

  Tờ News Joins của Hàn Quốc dự đoán rằng, trong thời gian tới, khi quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, VFF sẽ phải tăng lương cho nhà cầm quân này lên mức rất cao so với hiện tại, đặc biệt là khi nuôi tham vọng giành vé dự Olympic 2020...
 • Giật mình số tiền lương thực tế bầu Đức trả cho HLV Park Hang-seo

  Giật mình số tiền lương thực tế bầu Đức trả cho HLV Park Hang-seo

  Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai chính là người tài trợ toàn bộ tiền lương cho huấn luyện viên Park Hang-seo. Và theo nguồn tin từ tập đoàn này, tổng số tiền lương trong 2 năm là 19,2 tỷ đồng chứ không phải 18 tỷ đồng như báo chí đã đưa trước đó.
 • Bầu Đức tự tay trả lương, lo cả tiền thuế cho HLV Park Hang-seo

  Bầu Đức tự tay trả lương, lo cả tiền thuế cho HLV Park Hang-seo

  Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park Hang-seo bỗng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết sau phát biểu từ tân PCT Tài chính của VFF.
 • TIN SÁNG (11.9): Báo Hàn “dè bỉu” Guus Hiddink khi so sánh với HLV Park Hang-seo

  TIN SÁNG (11.9): Báo Hàn “dè bỉu” Guus Hiddink khi so sánh với HLV Park Hang-seo

  Báo Hàn “dè bỉu” Guus Hiddink khi so sánh với HLV Park Hang-seo, HLV của Hà Nội FC được so sánh với… Sir Alex Ferguson, Mario Balotelli bị đuổi khỏi ĐT Italia, Chelsea muốn có Suso, Chelsea trước nguy cơ mất trắng Cesc Fabregas, ĐT Anh nhận thêm ca chấn thương...