Chủ đề nóng

Nam sinh viên nhảy lầu tự tử tại trường vì lý do không ngờ

Dương Thanh Thứ ba, ngày 10/04/2018 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một sinh viên trường cao đẳng ở Sài Gòn đã nhảy từ tầng 3 của trường xuống dưới, nhưng may mắn rơi trúng mái cửa sổ tầng 2.
Bình luận 0

Thanh niên cố thủ ở khu vực cửa sổ tầng 2 của trường

Khoảng 10h ngày 10.4, nhiều người hốt hoảng khi thấy thanh niên mặc đồng phục trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) leo ra lan can cửa sổ tầng 3 dãy nhà C của trường nhảy xuống dưới.

May mắn, người này rơi trúng mái cửa sổ tầng 2 và bị kẹt lại đây. Thanh niên sau đó cố thủ ở khu vực cửa sổ tầng 2.

Phát hiện sự việc nhiều người đi đường và sinh viên của trường hô hoán, thông báo.

Nhận được tin báo, công an địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường vận động thanh niên đi xuống, tuy nhiên người này tỏ ra bất hợp tác, tiếp tục đứng cố thủ ở khu vực cửa sổ tầng 2.

Cảnh sát tiếp cận giải cứu thanh niên đưa vào trong an toàn

Một số người đã tiếp cận bên trong, giữ chặt thanh niên. Thời điểm này, cảnh sát từ dưới đất bắc thang tiếp cận, giải cứu thanh niên đưa vào bên trong an toàn.

Thanh niên sau đó được đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé làm việc.

Tại cơ quan công an, người nay khai tên X.Đ. (19 tuổi, quê Đồng Nai), sinh viên năm 2 của trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. Đ cho biết do buồn kết quả học tập nên nhảy lầu tự tử.

Đâm bạn gái nhiều nhát rồi bế ra ban công cùng nhảy lầu

Sau khi đâm nhiều nhát vào người chị H, Ninh đưa nạn nhân ra ban công tầng 2 của quán ăn nhảy xuống đất. Do bị thương...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem