Chủ đề nóng

Ngân 98 tiếp tục đấu khẩu, tuyên bố có bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình

Thứ tư, ngày 03/06/2020 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân 98 khuyến khích tình cũ Lương Bằng Quang nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự, sẵn sàng đối mặt làm rõ mọi chuyện.
Bình luận 0

Tối 2/6, Ngân 98 đăng tải một bài đăng mới "phản pháo" tình cũ của Lương Bằng Quang, nối tiếp "drama" tình cũ – tình mới của nam nhạc sĩ. Nội dung bài đăng cho hay Ngân 98 có đủ bằng chứng chứng minh Yaya Trương Nhi ngoại tình trong khoảng thời gian hẹn hò với Lương Bằng Quang, sẵn sàng "face to face" làm rõ mọi việc.

Ngân 98 tuyên bố có đủ bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình - Ảnh 1.

Ngân 98 kể tiếp "drama" tình cũ - tình mới của Lương Bằng Quang.

Ngân 98 đăng tải bức ảnh chụp màn hình điện thoại cuộc trò chuyện với mẹ đẻ Lương Bằng Quang. Cuộc trò chuyện này đã được cô ghi âm lại và nó trở thành bằng chứng xác thực tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình. "Hot girl thị phi" khuyên Yaya Trương Nhi nên lấy lại danh dự của mình bằng cách nhờ pháp luật can thiệp.

Ngân 98 mạnh miệng tuyên bố: "Ngân nói có sách mách có chứng. Con đó mà hiền, nó đang quen Quang mà còn thằng này, thằng nọ nên Quang chia tay. Nhưng nếu post thì có tội cho bạn quá không? Nếu muốn lấy lại danh dự, mình mong bạn nên kiện nha. Bạn rất may mắn vì anh Quang rất tử tế, đã ngăn cản mình post đấy. Vẫn đợi face to face đấy bạn nhé!". 

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, bài đăng này bỗng "bốc hơi" khỏi trang cá nhân của Ngân 98.

Ngân 98 tuyên bố có đủ bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình - Ảnh 2.

Ngân 98 tuyên bố có đủ bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình - Ảnh 3.

Ngân 98 sẵn sàng đối mặt với tình cũ Lương Bằng Quang.

Cuối tháng 5 vừa qua, Yaya Trương Nhi bất ngờ kể lại mối tình 6 năm với ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Khi đó, cô ngây ngô và yêu hết mình. Mặc dù bị gia đình can ngăn, Yaya Trương Nhi vẫn "vì yêu cứ đâm đầu", bất chấp việc Lương Bằng Quang lừa dối mình. Sau đó, nữ diễn viên đòi cạch tên Lương Bằng Quang vì không muốn bị mọi người gán ghép với tình cũ hay bị so sánh với tình mới của anh.

Đọc được bài viết của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 có động thái "đá xoáy" tình cũ của bạn trai trên trang cá nhân. Ngân 98 ám chỉ nữ diễn viên ngây ngô đến mức lăng nhăng với nhiều người đàn ông trong thời gian hẹn hò với Lương Bằng Quang. Khi bị nam nhạc sĩ đòi chia tay, cô "đập đầu năn nỉ quay lại".

Ngân 98 tuyên bố có đủ bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình - Ảnh 4.

Yaya Trương Nhi cảnh cáo Ngân 98 "nói có sách, mách có chứng".

Yaya Trương Nhi cũng chẳng chịu ngồi im trước lời công kích của Ngân 98, nhắc nhở: "Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm, nói bậy. Ở đời, danh dự một con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao? Quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé! Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân!".

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem