Chủ đề nóng

Nghi án giả người thân cô dâu lẻn vào đám cưới trộm cắp

Xuân Lực Thứ ba, ngày 10/05/2016 18:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ được cho giả người đi đám cưới, nâng váy cô dâu lên tận phòng rồi tiện tay trộm vòng vàng và chiếc iPhone 6s.
Bình luận 0

Facebook có nickname Huang Thanh T… chia sẻ công khai chuyện gia đình mình trong khi tổ chức đám cưới đã bị một phụ nữ lạ mặt giả làm người thân trà trộn vào đám cưới rồi lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. (Ảnh facebook Huang Thanh T…)

Mới đây, một người dùng facebook có nickname Huang Thanh T… chia sẻ công khai câu chuyện, trong lúc gia đình tổ chức đám cưới, một phụ nữ lạ mặt đã trà trộn đi cùng đoàn rước dâu sau đó lẻn vào nhà trộm cắp tài sản.

“Trộm vào tận nhà, đi cùng đoàn người đón rước dâu, giả vờ là người nhà hai họ khiến mọi người phân tâm. Nhiệt tình giúp đỡ nâng váy cô dâu lên tận phòng. Cũng nhiệt tình tiện tay làm luôn đôi vòng vàng và chiếc iPhone 6s cho đủ bộ”, nickname Huang Thanh T… chia sẻ.

Theo nickname Huang Thanh T…, sau khi rà soát lại camera quay đám cưới, gia đình anh đã phát hiện thủ phạm là một phụ nữ mặc áo cam đi cùng đoàn người rước dâu. Kèm theo bài viết của mình, nickname “Huang Thanh T…”, đăng tải hình ảnh người phụ nữ được cho là kẻ gian.

Cuối câu chuyện, nickname “Huang Thanh T…” khẳng định câu chuyện mình chia sẻ là thật, việc mất trộm xảy ra ở Chùa Láng và mong mọi người chia sẻ để tìm ra kẻ gian trong ảnh.

Bình luận về thông tin trên, chị B. (SN 1993, ở Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) cho biết, chị từng là nạn nhân trong tình huống tương tự.

Chị B. kể lại với PV, giữa tháng 3 vừa qua, chị lấy chồng và được gia đình tổ chức lễ cưới. Nhân lúc chị B và gia đình đang bận rộn lo tổ chức lễ cưới, kẻ gian đã trà trộn, lẻn vào nhà chị lấy đi một cọc tiền khoảng 20 triệu đồng và nhiều phong bì chứa tiền mừng do người thân, bạn bè tặng cho vợ chồng chị.

“Tủ quẩn áo nhà mình hôm đó bị lục tung, nhìn nhà như nhà hoang. Nhưng không ai biết mất tài sản, khi mở tủ mới phát hiện mất 2 cục tiền. Mọi người bảo của đi thay người nên mình cũng chẳng truy cứu, báo công an”, chị B chia sẻ.

Trở lại thông tin vụ trộm cắp theo nickname Huang Thanh T… chia sẻ, PV đã liên lạc với Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) - đơn vị phụ trách an ninh trật tự ở khu vực Chùa Láng để tìm hiểu sự việc.

Theo lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, thời gian vừa qua, công an phường không nhận được trình báo của công dân về sự việc như nickname Huang Thanh T… chia sẻ.

Công an phường Láng Thượng đang kiểm tra thông tin trên, đồng thời cử cán bộ tuyên truyền tới người dân trong khu vực nâng cao cảnh giác khi tổ chức cứu xin, đề phòng kẻ gian trà trộn giả làm người thân trộm cắp tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem