Buổi hội thảo do Trung tâm Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp (Sở NNPTNT TP.HCM) tổ chức cuối tuần qua thu hút đại diện hơn 50 doanh nghiệp, HTX sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản tham dự.
Đại diện các doanh nghiệp, HTX được tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự giảm sút chất lượng rau, củ quả sau thu hoạch. Trong đó, cách chủ yếu là sử dụng sản phẩm ức chế hình thành và hoạt động của Etylen - loại chất do chính sản phẩm nông sản tạo ra, làm chín trái cây, rụng quả, héo úa rau màu, làm giảm sút chất lượng sản phẩm…
Thuận Hải
Vui lòng nhập nội dung bình luận.