Chủ đề nóng

phát thanh

 • Quên Sử Việt vì suốt ngày xem phim ngoại

  Quên Sử Việt vì suốt ngày xem phim ngoại

  (Dân Việt) - Vì các đài truyền hình phát sóng quá nhiều phim ngoại nên khán giả trẻ hầu như quên hết sử Việt. Thế nhưng nhà đài vẫn cho rằng: Vì điều kiện kinh tế nên mới phải phát sóng phim Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Kẻ giết phát thanh viên gốc Việt lĩnh tù chung thân

  Kẻ giết phát thanh viên gốc Việt lĩnh tù chung thân

  Báo Mercury News hôm qua đưa tin tòa án hạt Santa Clara, thuộc bang California, Mỹ tuyên phạt Paul Ray Castillo tù chung thân vì tội sát hại bà Cindy Nguyễn Hữu Chinh hồi tháng 9 năm ngoái.
 • Đang truyền hình trực tiếp, nữ phát thanh viên ngã lăn

  Đang truyền hình trực tiếp, nữ phát thanh viên ngã lăn

  Dân Việt - Giữa lúc lên sóng trực tiếp chương trình bản tin thời sự của kênh truyền hình Kanal 24, Thổ Nhĩ Kỳ, nữ phát thanh viên xinh đẹp Seda Selek bỗng nhiên ngất xỉu và ngã lăn xuống đất.
 • Đài thôn chỉ dừng khi tôi chết...

  Đài thôn chỉ dừng khi tôi chết...

  (Dân Việt) - Quá thất thập, đa phần người ta quây quần bên con cháu làm niềm vui của cuộc đời mình. Nhưng với tôi, niềm đam mê lớn nhất là được đắm mình trong công việc đã gắn bó gần như cả cuộc đời, mặc dù nó chưa bao giờ đem lại thu nhập đủ nuôi sống bản thân.
 • Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  (Dân Việt) - “Chị đã sinh con chưa?”- Jan Hopkins, cựu phóng viên lừng danh một thời của CNN bắt đầu cuộc trò chuyện với tôi bằng câu hỏi gây ngạc nhiên, khi tôi đề nghị bà chia sẻ kinh nghiệm nghề báo đối với một nhà báo nữ.
 • Đẩy mạnh tuyên truyền về ND, Hội ND trên sóng phát thanh

  Đẩy mạnh tuyên truyền về ND, Hội ND trên sóng phát thanh

  (Dân Việt) - Chiều 28.5, tại Hà Nội, Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Quốc Cường và Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Đăng Tiến đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2012-2020.
 • Cháu dâu cố Tổng thống Kennedy tự sát

  Cháu dâu cố Tổng thống Kennedy tự sát

  Dân Việt - Mary Kennedy, cháu dâu của cố Tổng thống John F Kennedy được phát hiện ra chết tại nhà ở Bedford (Mỹ) vào chiều 16.5.
 • Truyền hình Trung Quốc gọi Philippines là một phần lãnh thổ

  Truyền hình Trung Quốc gọi Philippines là một phần lãnh thổ

  Dân Việt - Trong chương trình thời sự tối muộn thứ Hai, 7.5, một phát thanh viên của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã gọi Philippines là một phần lãnh thổ của đất nước tỷ dân.
 • Háo hức chờ “Những bông hoa nhỏ”

  Háo hức chờ “Những bông hoa nhỏ”

  (Dân Việt) - “Những bông hoa nhỏ” đã trở thành một dấu ấn đẹp đối với nhiều thế hệ khán giả truyền hình VN. Gần 40 năm phát sóng, nó là khoảng trời chứa đựng trong đó rất nhiều niềm vui tuổi thơ.
 • Người Việt tại Australia thi đọc tiếng Việt

  Người Việt tại Australia thi đọc tiếng Việt

  Dân Việt - Như một cách gìn giữ bản sắc dân tộc, thời gian qua, Hội Phụ nữ Việt Nam ở Nam Australia đã tổ chức cuộc thi "Đọc tiếng Việt" cho các em thiếu niên sinh sống tại đây.