Chủ đề nóng

Phi Nhung từng tự tử vì bị lừa tiền, mẹ ruột không thừa nhận

Châu Anh Thứ tư, ngày 27/11/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phi Nhung nghẹn ngào kể về quá khứ đầy nước mắt khi suýt chết 4 lần, không được mẹ ruột thừa nhận nhưng vẫn thần tượng bà.
Bình luận 0

Trong chương trình “Chủ nhật vui vẻ” số mới nhất, Phi Nhung đã có mặt cùng bạn thân là chuyên gia trang điểm Nhật Bình, kể về việc từng suýt chết 4 lần nhận khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Đầu tiên, Phi Nhung gửi lời tri ân tới người bạn Nhật Bình. Cô cho hay, nhờ anh cô mới sống được đến ngày hôm nay. Tiếp lời Phi Nhung, Nhật Bình kể có lần, nữ ca sĩ đi làm về, than mệt rồi vào bếp nấu cháo. Ít phút sau, anh nghe thấy tiếng động mạnh, vội vã chạy xuống bếp. Nhật Bình thấy Phi Nhung nằm bất tỉnh dưới sàn, miệng sùi bọt, răng nghiến lại. Anh lập tức gọi cấp cứu.

Phi Nhung nghẹn ngào kể về cuộc sống đầy sóng gió.

Lý do khiến nữ ca sĩ bị như vậy là do làm việc quá sức và đó không phải là lần đầu tiên và duy nhất. Phi Nhung từng trải qua ba lần bất tỉnh vì cơ thể mệt mỏi do làm việc quá sức. Đến lần thứ tư Phi Nhung suýt chết và được bạn thân cứu là do uống quá nhiều thuốc ngủ.

Nguyên nhân dẫn đến hành động dùng thuốc ngủ quá liều của Phi Nhung là bị người quen lừa một số tiền lớn. Lúc này, cô cảm thấy thất vọng và mất đi niềm tin. Phi Nhung tâm sự: “Sau khi bị một người quen lừa số tiền lớn, tôi quá thất vọng vì họ, mất niềm tin. Không ngờ cùng là con người mà họ lừa gạt mình như vậy. Tôi chán nản và về nhà, uống rất nhiều thuốc ngủ. Nhật Bình thấy tôi về nhà, không nói tiếng nào nên gõ cửa phòng. Nhờ Bình đến kịp thời đưa tôi đi cấp cứu nên đã qua khỏi”.

Nhật Bình tiếp lời: “Tôi vào muộn hơn chút có lẽ Phi Nhung đã chết. Giữa chúng tôi như có thần giao cách cảm. Bình thường, Phi Nhung ở nhà nói chuyện rất nhiều. Khi cô ấy im lặng, tôi đoán ngay có sự bất thường".

Ngoài ra, Phi Nhung còn kể về tuổi thơ từng không được mẹ ruột thừa nhận: “Tôi là người Pleiku, ở Gia Lai, Kon Tum. Mẹ tôi phải đi bán dưa gang để có tiền mua sữa cho tôi. Đến năm tôi 1 tuổi, mẹ tôi đi lấy chồng và giấu chuyện tôi là con bà. Năm tôi 8 tuổi thì mẹ qua đời. Tuy vậy, tôi vẫn thần tượng mẹ tôi lắm. Mẹ tôi dù có chuyện gì tôi vẫn thương, thương vô cùng tận. Tôi chỉ ước gì có thể làm cho mẹ hãnh diện!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem