Chủ đề nóng

Ngoài cửa sổ có thứ này, bảo sao gia chủ làm ăn không thuận

Thứ ba, ngày 21/03/2023 17:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo quan điểm phong thủy nhà ở, cửa sổ được ví như con mắt của ngôi nhà. Cửa sổ thu thập nguồn năng lượng từ bốn phương tám hướng, có liên quan trực tiếp tới tài vận ngôi nhà.
Bình luận 0

Ngoài cửa sổ có cây to lớn

Theo phong thủy, đầu tiên, cấm kỵ nhất chính là ngoài cửa sổ có cây đại thụ, xum xuê. Bởi phong thủy cho rằng, cây lâu năm ẩn chứa nhiều âm khí và sát khí. 

Hơn nữa cây quá sum sê sẽ làm cản trở tầm nhìn, che mất ánh sáng và hạn chế không khí lưu chuyển vào trong nhà khiến không gian bị tối ám, âm u, thiếu năng lượng dương.

Ngoài cửa sổ có thứ này, bảo sao gia chủ làm ăn không thuận - Ảnh 1.

Theo phong thủy, đầu tiên, cấm kỵ nhất chính là ngoài cửa sổ có cây đại thụ, xum xuê.

Mắc lỗi này khiến các thành viên trong gia đình dễ mắc bệnh tật về mắt, mang tới họa sát thân đồng thời tính cách nóng nảy, táo bạo, không dễ thấu hiểu. Về sự nghiệp có nạn tiểu nhân ám hại gây tai họa khó lường, dễ tuột mất cơ hội tốt trong công việc.

Ngoài cửa sổ có đường lớn chạy thẳng tới

Một kiêng kỵ ít người biết chính là cửa sổ hướng thẳng tới đường lớn. Lỗi phong thủy này là phạm thương sát, nếu đối diện với đường hình cung thì phạm phản cung sát. Bất kể là thương sát hay phản cung sát đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà dẫn tới họa.

Mắc phải lỗi này, người trong nhà thường đau ốm, mắc bệnh về mắt, quý nhân vận ngưng trệ, không có người giúp đỡ trong khi tiểu nhân thị phi thì tăng nhanh khiến sự nghiệp và tài vận gặp nhiều trắc trở.

Với những người làm ăn kinh doanh buôn bán dễ bị người khác tranh cướp khách hàng, bị đối tác thất tín, cộng sự lật lọng phản trắc.

Cửa sổ đối diện với khe hở

Ngoài cửa sổ trực tiếp nhìn thấy khe hở, khoảng cách giữa hai tòa nhà là lỗi phong thủy phạm thiên trảm sát, giống như cây đao từ trên trời chém xuống. 

Do hiệu ứng của không gian hẹp mà gió bị hút lại, xông thẳng tới cửa sổ tiến vào nhà. Trường hợp nghiêm trọng nhất là ứng với cửa sổ phòng ngủ.

Nếu mắc lỗi này thì trường khí trong nhà mất cân bằng, các thành viên dễ gặp tiểu nhân, sự nghiệp và quan hệ xã giao đều chịu ảnh hưởng tiêu cực, hạn chế sự phát triển.

Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

Cửa sổ nhà ở phải là nơi đón sáng, cần nhìn ra khoảng không gian khoáng đạt thoáng mát.

Ngoài cửa sổ có thứ này, bảo sao gia chủ làm ăn không thuận - Ảnh 2.

Nếu cửa sổ chạm phải mái nhà bên cạnh thì giống như cây đao cắt qua, hình thành thế đao sát. Đao sát khiến tràng khí vận trạch bất ổn, không chỉ bất lợi đối với sức khỏe của các thành viên mà sự nghiệp, tài lộc đều tổn hao đáng kể.

Ở lâu dài trong ngôi nhà có vật cấm kị ngoài cửa như thế này sẽ dẫn tới trạng thái buồn bực bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, thậm chí phát sinh họa sát thân do không làm chủ được tâm tình, quá nóng nảy mà sinh sự cố.

Ngoài cửa sổ có kiến trúc nhọn

Phía ngoài cửa sổ có kiến trúc nhọn, nhà cao tầng hình sừng nhọn, góc tường, vật thể hình tam giác thì trong phong thủy là phạm thế tiêm giác sát.

Mắc phải lỗi này sức khỏe của người trong nhà thường kém, dễ mắc những căn bệnh mãn tính, bộc phát bệnh tật nặng nguy hiểm tới tính mạng.

Ngoài cửa sổ có cô âm sát

Cô âm sát hay còn gọi là độc âm sát, chỉ những trường hợp ngoài cửa sổ thấy bệnh viện, nhà vệ sinh công cộng, nơi đổ rác thải, rãnh nước bẩn, nơi chứa nhiều âm khí và sát khí. 

Cát hung của ngôi nhà có quan hệ rất nhiều tới luồng năng lượng từ bên ngoài xâm nhập vào, càng ở gần những nơi kể trên thì ảnh hưởng của âm sát càng nghiêm trọng khiến vận trạch sút kém.

Mắc lỗi này khiến cho vận xui kéo tới quấn quanh người trong nhà, tai họa liên tiếu, không chỉ sự nghiệp và tài lộc không thể đột phá mà sức khỏe của người trong nhà cũng không được yên ổn, vì nhiễm năng lượng xấu mà gặp nhiều bệnh tật.

Hồng Nhật (Bau)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem