Chủ đề nóng

PSD chính thức trở thành nhà phân phối của ZADEZ Việt Nam

PV Thứ hai, ngày 27/02/2017 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của thương hiệu ZADEZ tại thị trường Việt Nam từ năm 2017.
Bình luận 0

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, các sản phẩm phụ kiện máy tính mang thương hiệu ZADEZ đã từng bước chinh phục niềm tin của người tiêu dùng và phát triển bền vững tại các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Thành Nhân, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn, Tiki v.v. Thông qua việc thành lập Công ty TNHH Zadez Việt Nam vào năm 2015 và bây giờ là việc hợp tác với đơn vị phân phối hàng đầu là PSD, các nhà lãnh đạo của ZADEZ Technology Corporation đã cho thấy rõ sự kỳ vọng rất lớn vào tiềm năng phát triển của thị trường phụ kiện công nghệ chính hãng tại Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Nguyễn Huỳnh Duy Vũ – Giám đốc ZADEZ Việt Nam cho biết: “Sự kiệnPSD trở thành nhà phân phối của ZADEZ chính là bước đi đầu tiên trong kế hoạch tập trung đầu tư cho thị trườngViệt Nam củaZADEZ Technology Corporation. Cùng với mạng lưới đại lý rộng lớn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm phát triển kinh doanh, PSD sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong tiến trình mở rộng thị phần của ZADEZ, tăng trưởng doanh số và tạo tiền đề cho việc triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đây chính làmục tiêu chiến lượcmà lãnh đạo ZADEZ Technology Corporation đã giao phó cho Ban Giám Đốc Công ty TNHH ZADEZ Việt Nam trong kế hoạch phát triển đến năm 2020”.

Về phía Nhà phân phối PSD, ông Phan Quang Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu: “ZADEZ là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực linh phụ kiện ngành IT và chúng tôi tự tin sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại nhiều giá trị, cũng như khẳngđịnh vị trí dẫn đầu của PSD trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ”.

Công ty TNHH Zadez Việt Nam được thành lập năm 2015, là thành viên củaZADEZ Technology Corporation - nhà sản xuất có trụ sở tại Hong Kong và là đối tác cung ứng uy tín cho các thương hiệu lớn trên thế giới như: CompUSA, TECLAST, Shiken, Delux, Elecom, Zalman, Hama... Gia nhập thị trường phụ kiện máy tính chính hãng tại Việt Nam từ năm 2007 thông qua các nhà phân phối, thương hiệu ZADEZ đã từng bước xây dựng được niềm tin của người tiêu dùng cũng như mở rộng hệ thống đại lý bán lẻ.

Với thông điệp "Make Life Easier",Zadez đã vàđang mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng như: Bộ bàn phím và chuột cho máy để destop và laptop, chuột không dây và có dây, thẻ nhớ,USB lưu trữ, Hộp kết nối Internet Tivi (Multimedia Box), Cáp, Adapter , USB 3G (Mobile Broadband USB Stick), USB wi-fi (Mobile Wi-fi Smart), Miếng dán màn hình, Pin sạc dự phòng... 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem