Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Đưa hàng ngàn học sinh nghèo đi thi, lo từ A-Z

Công Xuân Chủ nhật, ngày 28/06/2015 11:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 28.6, Tỉnh đoàn và Hội doanh nhân trẻ Quảng Ngãi đã tổ chức đưa gần 1100 học sinh là con em của các gia đình nghèo ở địa phương vào tỉnh Bình Định để tham dự Kỳ thi gộp Tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2015.
Bình luận 0

Bà Hà Thị Anh Thư, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tâm sự: Với việc hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ phần nào khó khăn; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh nghèo ở vùng nông thôn, miền núi trong tỉnh tham gia kỳ thi sắp đến.

Đoàn xe đưa đón thí sinh

Các thí sinh lên xe

Cùng với đưa đi, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi còn liên hệ và phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tìm giúp nơi ở miễn phí, chỗ trọ giá rẻ cho các em.

 

Đại diện Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao hỗ trợ cho thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cũng trong dịp này, 20 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất được trao hỗ trợ với mức 500.000 đồng/em. Được biết đây là năm thứ 8 mà Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Hội doanh nhân trẻ Quảng Ngãi tổ chức đưa thí sinh địa phương đi thi. Theo đó, từ nguồn vận động hỗ trợ được, đã có 6700 em được đưa đi thi, với tổng kinh phí trên 2 tỉ đồng.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem