Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Khai trương công ty Bất động sản Thái Thiên Phú Quảng Ngãi

Công Xuân Thứ sáu, ngày 12/07/2019 11:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 12/7, công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản (gọi tắt công ty Bất động sản) Thái Thiên Phú Quảng Ngãi đã chính thức khai trương tại số 98 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi. Đây là chi nhánh thứ 8 của công ty Bất động sản Thái Thiên Phú, TP. Đà Nẵng.
Bình luận 0

Tại lễ khai trương, bà Phạm Thị Như Ngọc - Tổng giám đốc công ty Bất động sản Thiên Phú bày tỏ: "Với tiêu chí lấy chữ Tâm làm gốc - chữ Tín làm đầu, Thái Thiên Phú luôn nổ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự ra đời của công ty Thái Thiên Phú Quảng Ngãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi giao dịch những sản phẩm tại Quảng Ngãi, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển hơn, với những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất".

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú Quảng Ngãi.

Được biết công ty Bất động sản Thái Thiên Phú được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại TP.Đà Nẵng. Đây là doanh nghiệp chuyên đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như tư vấn, hỗ trợ pháp lý, cho thuê, thẩm định dự án và quảng cáo.

Bà Phạm Thị Như Ngọc - Tổng giám đốc công ty Bất động sản Thiên Phú bày tỏ: " Sự ra đời của công ty Thái Thiên Phú Quảng Ngãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi giao dịch những sản phẩm tại Quảng Ngãi, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển hơn, với những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất".

Những dự án tiêu biểu mà công ty Bất động sản Thái Thiên Phú cung cấp đến quý khách hàng trong năm 2018: Dự án Blue Riverside, dự án DRG Complex City, dự án Euro Village, dự án Homeland Central Park, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem