Rau cải

  • (Dân Việt) - Dù đang ở chính vụ của các loại rau xanh, nhưng tại một số các chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội, giá các loại rau đều tăng 1.000 - 5.000 đồng, tùy loại so với một tuần trước đây.
  • (Dân Việt) - Đâu là rau sạch, rau an toàn và đâu là rau không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là câu hỏi luôn đặt ra với các bà nội trợ. Xin giới thiệu một số kinh nghiệm nhận biết để tham khảo.
  • (Dân Việt) - Chiều 16.5, ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, Bộ NNPTNT cho biết: Từ tháng 3 đến nay, hầu như không có rau cải thảo của Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam.
  • Những loại rau như xà lách, tần ô, rau quế, rau cải, hành lá... thường ngày vẫn xuất hiện trong bữa ăn của bạn, nhưng có lẽ sẽ ít ai ngờ những loại rau giản dị ấy lại "sở hữu" những bông hoa đẹp tuyệt...
  • Dân Việt - 'Giỗ tết cả năm không bằng ngày rằm tháng Giêng'. Xắn tay làm bánh trôi nước, cả vị chay và mặn, để gia đình cùng thưởng thức, cầu cho cả năm luôn hạnh phúc, tròn đầy.
  • (Dân Việt) - Rau cải (cải ngọt, cải bẹ xanh...) có thể gieo trong vụ đông xuân (từ tháng 8 - 11) và vụ hè thu (từ tháng 2 - 6). Gieo hạt thẳng xuống đất hoặc gieo ở vườn ươm rồi cấy.
  • (Dân Việt) - Đến với Mộc Châu vào thời điểm này có thể bắt gặp những mảnh nương xanh ngút tầm mắt trải rộng bên những chân núi, sườn đồi. Đó là nương rau cải lấy hạt bà con mới gieo để tăng thêm một vụ trong năm.
  • (Dân Việt) - Thời gian qua, giá rau xanh, củ quả trên địa bàn Hà Nội liên tục tăng giá và đứng ở mức cao. Mặc dù vậy, trên thực tế, người trồng rau chỉ bán được bằng 1/3 giá trên thị trường.
  • Dân Việt - Màu xanh bắt mắt của cọng rau cải, màu vàng ươm của lòng đỏ trứng gà, rắc thêm ít hạt vừng đã rang chín, là bạn đã có món rau thơm ngon thỏa mãn mọi giác quan.
  • (Dân Việt) - Bắt đầu bình ổn giá năm 2011 rồi, chắc chắn bà con làng ta cũng đỡ khổ một chút. Ngoài gạo, thịt, dầu ăn, trứng, đường... năm nay có thêm mặt hàng giấy vở học sinh cũng được hỗ trợ. Cụ có tin lắm không?