Chủ đề nóng

siêu đẳng

 • Tìm người "chia lửa" với Messi, Barca nhắm chân sút nào?

  Tìm người "chia lửa" với Messi, Barca nhắm chân sút nào?

  Hai trận hòa tại tứ kết Champions League trước PSG đã cho thấy sự phụ thuộc quá lớn của Barca vào Messi. Thế nên, một trong những nhiệm vụ cấp thiết của họ là tìm kiếm một tiền đạo đủ sức chia lửa với Messi.
 • “Vương quốc siêu xe” ra mắt độc giả trẻ

  “Vương quốc siêu xe” ra mắt độc giả trẻ

  (Dân Việt) - Không nằm ngoài mục đích giải trí và giáo dục, Công ty Sách Phan Thị đã cho ra mắt thêm một ấn phẩm mới với tên gọi "Vương quốc siêu xe" - một ấn phẩm về thế giới của những chiếc xe đẹp nhất, siêu đẳng nhất và nổi tiếng nhất.
 • "Nữ quái" trộm đồ siêu đẳng, lọt mặt vào camera

  "Nữ quái" trộm đồ siêu đẳng, lọt mặt vào camera

  Một phụ nữ mặc áo đen, đi vào cửa hàng, đặt túi lên tủ kính đè lên chiếc iPhone 4S, hỏi han, soi gương, chải đầu..., ra vẻ muốn làm tóc. Sau đó bà ta xoay người che mặt chủ tiệm, mở ngăn kéo, thò tay ra sau lấy chiếc ví trong ngăn kéo nhét vào người.
 • Clip: Màn trình diễn siêu đẳng của Messi châu Á

  Clip: Màn trình diễn siêu đẳng của Messi châu Á

  Dân Việt - Cầu thủ Ali Ashfaq của New Radiant (Maldives) vừa lập một kỳ tích tại AFC Cup khi ghi tới 5 bàn thắng trong một trận đấu. Màn trình diễn siêu ấn tượng đó khiến tiền đạo 27 tuổi được ví như Messi châu Á.
 • Clip: Xem Neymar phô diễn kỹ thuật siêu đẳng

  Clip: Xem Neymar phô diễn kỹ thuật siêu đẳng

  Dân Việt - Với những pha đi bóng "ma thuật" và khả năng dứt điểm tinh tế, Neymar được kỳ vọng sẽ có màn trình diễn siêu đẳng ở trận giao hữu giữa ĐT Brazil và Anh tại Wembley vào rạng sáng mai 7.2.
 • Neymar xếp tuyển Anh ở "kèo dưới"

  Neymar xếp tuyển Anh ở "kèo dưới"

  Dân Việt – Trước thềm trận giao hữu với tuyển Anh tại sân Wembley vào rạng sáng ngày 7.2, tiền đạo Neymar da Silva của Brazil cho rằng, “Tam sư” quá lệ thuộc vào Rooney nên thiếu sức cạnh tranh.
 • Ronaldo - Thành tài nhờ… kém đức

  Ronaldo - Thành tài nhờ… kém đức

  Dân Việt - Xét về khả năng chơi bóng và ý chí chiến đấu, trong thời điểm này Ronaldo còn vượt cả Messi, bởi anh buộc phải phát triển tài năng nhằm bù đắp vào phần đạo đức có phần không hoàn hảo của mình.
 • Tito cũng là “người đặc biệt”?

  Tito cũng là “người đặc biệt”?

  (Dân Việt) - Chỉ sau vài tháng ngồi vào “chiếc ghế nóng” ở Barcelona, với phương châm “nói ít, làm nhiều”, Tito Vilanova đã biết cách chứng tỏ năng lực cầm quân qua những quyết sách vô cùng hiệu quả…
 • Tiqui - taca đang lỗi thời

  Tiqui - taca đang lỗi thời

  (Dân Việt) - Thời kỳ làm mưa, làm gió ở mọi cấp độ giải bóng của đấu pháp tiqui - taca chuẩn bị kết thúc khi lối chơi này đã bị bắt bài.
 • Thủ môn vô danh sút bóng “bách phát bách trúng"

  Thủ môn vô danh sút bóng “bách phát bách trúng"

  Tuy nhiên, không giống với việc thực hiện sút bóng trúng xà ngang ở các cự ly và yêu cầu khác nhau…, Lassi Hurskainen thể hiện cú sút bóng trúng chú lợn ở những khoảng cách và vị trí đặt khác nhau.