Chủ đề nóng

sinh động

 • Ra mắt truyện “Tuổi thơ tấm gương Việt”

  Ra mắt truyện “Tuổi thơ tấm gương Việt”

  (Dân Việt) - Hội quán các bà mẹ và NXB Phụ nữ vừa cho ra mắt truyện tranh “Tuổi thơ tấm gương Việt”.
 • Phiếu khảo sát nhu cầu bạn đọc NTNN

  Phiếu khảo sát nhu cầu bạn đọc NTNN

  Ban Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay xin ý kiến của bạn đọc về một số vấn đề để xây dựng các ấn phẩm chất lượng hơn, phục vụ bạn đọc tốt hơn.
 • Họa sĩ "hô biến" quả đậu thành... chuồn chuồn

  Họa sĩ "hô biến" quả đậu thành... chuồn chuồn

  Dân Việt - Nhiếp ảnh gia tài năng người Brazil Vanessa Dualib đã cho ra đời những bức ảnh nghệ thuật độc đáo khi "hô biến" các loại rau củ, thực phẩm thành các động vật vui nhộn, sinh động và rất có hồn.
 • Nghị quyết Đại hội Đoàn qua... bản rap cực nhộn

  Nghị quyết Đại hội Đoàn qua... bản rap cực nhộn

  Dân Việt - Ngắn gọn và sinh động, trẻ trung, bản rap "Khúc hát đồng lòng" đang gây "sốt" bởi sức lan tỏa mạnh mẽ và truyền tải đầy đủ ý nghĩa, thông điệp về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X tới giới trẻ.
 • Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”

  Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”

  (Dân Việt) - Ngày 2.3 tới, tại ĐH Thăng Long, học sinh của 13 trường THPT trên địa bàn Hà Nội sẽ được tham gia chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”.
 • Báo chí đã tuyên truyền sinh động, thiết thực về đồng bào dân tộc thiểu số

  Báo chí đã tuyên truyền sinh động, thiết thực về đồng bào dân tộc thiểu số

  (Dân Việt) - Ngày 18.1, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng năm 2013 đặt hàng xuất bản, phát hành một số ấn phẩm báo, tạp chí cấp cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn theo Quyết định 2472/TTg của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Chương trình 2472).
 • Anh lính trinh sát có biệt tài vẽ tranh trong chai

  Anh lính trinh sát có biệt tài vẽ tranh trong chai

  (Dân Việt) - Những hình ảnh về làng quê Việt Nam được anh Tuân khắc hoạ sinh động trong hàng trăm chai lọ, đặc biệt, những khuôn mặt thiếu nữ đẹp hút hồn cũng được tạo nét trong những quả trứng đà điểu.
 • Thủy điện Sơn La - biểu hiện sinh động của tinh thần tự lực, tự cường

  Thủy điện Sơn La - biểu hiện sinh động của tinh thần tự lực, tự cường

  (Dân Việt) - Đến dự lễ khánh thành Thủy điện Sơn La sáng 23.12 có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ngành, các địa phương và đông đảo nhân dân các dân tộc ở 3 tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.
 • Lạc trong “rừng” luật

  Lạc trong “rừng” luật

  (Dân Việt) - Khoảng gần 2 triệu đơn thư đã được các cơ quan hành chính nhà nước tiếp nhận. Đây là những con số chính thức mà báo cáo giám sát đưa ra trong lĩnh vực đất đai.
 • Nô nức xếp hàng đợi GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách

  Nô nức xếp hàng đợi GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách

  Dân Việt - Các bạn học sinh, sinh viên tham gia lớp học Trường hè "Toán học cho sinh viên" 2012 đã có cơ hội được GS Ngô Bảo Châu ký tặng cuốn sách về thế giới kỳ ảo, sinh động của những con số do giáo sư chắp bút.