Chủ đề nóng

Sự thật về nhóm người ném chai lọ về phía CĐV Thái Lan

Chủ nhật, ngày 06/09/2015 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm người ném chai lọ về phía CĐV Thái Lan là người Lào và số ít người Việt sống tại đó. Còn các CĐV đến từ Hải Phòng không hề có liên quan.
Bình luận 0

Sau khi U19 Thái Lan nâng tỉ số lên 2-0, CĐV đội bóng này quá phấn khích nên đã đốt pháo sáng và khiêu khích NHM Việt Nam. Lực lượng an ninh Lào nhanh chóng có mặt ở hiện trường để ổn định tình hình. Họ giải tán đám đông, tịch thu vật dụng cổ vũ.

Không hề có chuyện CĐV Hải Phòng thực hiện hành vi xấu với CĐV Thái Lan. (Ảnh: Tùng Lê).

Nhưng nhóm CĐV Thái Lan đã đánh trả an ninh Lào bằng cán cờ. Sau đó, một cơn mưa vật thể lạ ném về phía các CĐV của Thái Lan. Theo như  nhiều nguồn tin đã đưa thì CĐV Hải Phòng có liên quan đến hành vi này.

Tuy nhiên, một CĐV Việt Nam có mặt trên sân khẳng định, CĐV Hải Phòng không hề có hành động xấu xí với CĐV Thái Lan. Nhóm người ném chai lọ chủ yếu là người Lào và một bộ phận nhỏ người Việt khác sống tại Lào bất bình với hành vi quá khích của CĐV Thái Lan.

Sau trận đấu, cảnh sát Lào buộc phải đưa một số lượng lớn CĐV Thái Lan ra ngoài sân bằng cửa hậu đề phòng những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. Theo tiết lộ thì họ đã có danh sách 25 người quá khích và gửi tới Đại sứ quán Thái Lan.

Anh Dũng (VNtinnhanh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem