Chủ đề nóng

tái hiện

 • Công Trí đưa khoan cắt bê tông, vé số vào... áo dài

  Công Trí đưa khoan cắt bê tông, vé số vào... áo dài

  Tối qua (2.11), giới yêu thời trang cũng như người yêu Sài Gòn nức lòng bởi những hình ảnh đặc trưng của mảnh đất này được tái hiện lại một cách đầy cảm xúc trên những tà áo dài mềm mại.
 • Phương Thanh kỷ niệm 20 năm ca hát

  Phương Thanh kỷ niệm 20 năm ca hát

  Ca sĩ Phương Thanh sẽ là nhân vật chính tại Chương trình “Dấu ấn” số 4. Những khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp 20 năm qua của Phương Thanh sẽ được tái hiện vào ngày 2.11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).
 • Tổng duyệt Chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam”

  Tổng duyệt Chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam”

  Chiều 14.10, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra lễ tổng duyệt cho buổi lễ chính thức Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Tự hào nông dân Việt Nam” và lễ trao tặng danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013” sẽ diễn ra sáng 15.10.
 • Hoài niệm về Hà Nội qua triển lãm tàu điện

  Hoài niệm về Hà Nội qua triển lãm tàu điện

  Triển lãm “Tàu điện Hà Nội- Quá khứ và Tương lai” do Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức diễn ra từ ngày 30.9 đến 15.10 tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền và Trung tâm Thương mại Savico Long Biên nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10.10).
 • Lễ hội Lam Kinh: Tái hiện khởi nghĩa 10 năm chống quân Minh

  Lễ hội Lam Kinh: Tái hiện khởi nghĩa 10 năm chống quân Minh

  Từ ngày 24 đến 26.9, UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức Lễ hội Lam Kinh năm 2013 và đón bằng công nhận Di tích quốc gia đặc biệt đối với di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Lam Kinh.
 • Tái hiện sinh động hình ảnh Phan Bội Châu

  Tái hiện sinh động hình ảnh Phan Bội Châu

  Để có được 120 phút phim phát sóng cùng lúc tại Việt Nam và Nhật Bản vào 20 giờ ngày 29.9 tới đây, êkíp làm phim của cả 2 nước đã phải mất nửa năm chuẩn bị và làm việc trên trường quay.
 • Tái hiện lễ khao lề thế lính tại Hà Nội

  Tái hiện lễ khao lề thế lính tại Hà Nội

  Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa của nhân dân Quảng Ngãi sẽ được tái hiện trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” được tổ chức ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội vào tháng 11 tới.
 • Mourinho đánh mất niềm tin vào Chelsea

  Mourinho đánh mất niềm tin vào Chelsea

  Không lâu sau trận thua Everton, Mourinho đã thừa nhận Chelsea hiện tại khó có thể tái hiện thành tích vô địch Premier League với điểm số kỷ lục (95 điểm) giống như năm 2004.
 • Húc trọng tài rơi răng, tiền đạo xứ Wales xộ khám

  Húc trọng tài rơi răng, tiền đạo xứ Wales xộ khám

  Cú húc đầu trực diện và rất mạnh học theo kiểu "tiền bối" Zidane của cầu thủ Roberts khiến trọng tài Shon Hughes đổ vật xuống sân và gãy mất 2 cái răng cửa. Chưa dừng lại, Roberts còn đá “vị vua áo đen” thêm vài cú.
 • Hoang tàn ngôi làng ký ức

  Hoang tàn ngôi làng ký ức

  Ra đời năm 2004, Khu du lịch văn hóa- sinh thái- lịch sử Vực Quành như một bảo tàng chiến tranh ngoài trời, thu hút hàng chục nghìn lượt khách. Thế nhưng bây giờ, Vực Quành đang trở nên hoang tàn trước sự bất lực của chủ nhân.