Chủ đề nóng

Nắm bắt thời cơ, nỗ lực vượt khó, 3 con giáp có cơ may "vùng lên" trong tháng 4 nhuận

Thứ tư, ngày 03/06/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự đoán tử vi 12 con giáp, 3 người thuộc tuổi dưới đây, trong tháng 4 nhuận, không giàu mới lạ vì họ được hưởng lộc nhà trời, một phát… lên tiên.
Bình luận 0

1. Con giáp tuổi Tuất:

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp hưởng lộc nhà trời, một phát lên tiên - Ảnh 1.

Theo dự đoán ngày mới của tử vi tháng 4 nhuận, người tuổi Tuất nửa cuối năm 2020 sẽ khá chật vật vất vả, muốn ăn nên làm ra cần có sự giúp đỡ của bạn bè thân hữu. Cố gắng phát huy tối đa năng lực của mình, nắm bắt thời cơ trời cho, khẳng định vị thế của bản thân trong sự nghiệp, công việc, họ sẽ gây ấn tượng tối đa với cấp trên và dễ bề ưu ái.

Muốn gặt hái được thành công trong tháng 4 nhuận, điều kiện tiên quyết, theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp và tử vi tháng 4 nhuận, họ cần có sự chuẩn bị kĩ càng cho các kế hoạch quan trọng, tránh xa mọi rủi ro, nguy hiểm. Khi cơ may ập tới, cần mau chóng triển khai và hành động mau lẹ. Khi ấy chắc chắn sẽ cập bến bề thành công vang dội.

Tháng 4 nhuận với họ, thành bại chủ yếu tập trung trong sự nghiệp và tài chính. Chớ nên nặng lòng tính ái hoặc “ôm rơm nặng bụng”, nếu không tử vi 12 con giáp e rằng tài lực và sức người bị phân tán, khó lòng mưu sự lớn, làm được điều mình mong mỏi.

2. Con giáp tuổi Tỵ:

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp hưởng lộc nhà trời, một phát lên tiên - Ảnh 2.

Cũng theo tử vi 12 con giáptử vi tháng 4 nhuận người tuổi Tỵ sẽ có ưu thế rất lớn trong tháng 4 nhuận này. Họ đã làm việc cực kỳ nhọc nhằn suốt 4 tháng đầu năm, tự tạo dựng cho mình cơ hội cận kề quý nhân nên sự nghiệp phút chốc lên hương cực kỳ vượng vận.

Nhiều cơ hội tuyệt vời ập đến trước mắt, chỉ cần tỉnh táo và dốc toàn lực làm ăn, chiến đấu hết mình trên thương trường, họ sẽ thu hoạch tuyệt vời, đại công cáo thành. Với những ai mới khởi nghiệp, tự tách ra làm ăn, dự đoán này mới cho rằng, đây là thời điểm phù hợp nhất để đếm tiền, nâng cấp bản thân và bắt đầu từ con số 0 để đi đến vạch đích.

3. Con giáp tuổi Dần:

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp hưởng lộc nhà trời, một phát lên tiên - Ảnh 3.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội vừa tầm nhưng lại có sức bật lớn mạnh. Họ thuộc nửa phân khúc tài vận dư dôi ổn định và có nền tảng kinh tế sẵn sàng hơn hẳn những con giáp khác, đang nằm im chờ thời đợi lúc tỏa sáng bất ngờ.

Trong tháng 4 nhuận này, theo tử vi 12 con giáp, họ sẽ có vận khí may mắn tuyệt đỉnh từ tuần thứ 2 trở đi. Làm theo đúng định hướng đề ra, chung vai sát cánh bên đội ngũ bạn bè, cộng sự phối hợp nhịp nhàng, việc gặt hái tiền bạc với họ, dễ như trở bàn tay!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Lâm Trinh (theo D1xz) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem