Chủ đề nóng

thanh ngoan

 • Khởi công vở kịch hát “Ngàn năm mây trắng”

  Khởi công vở kịch hát “Ngàn năm mây trắng”

  Sáng 18/7, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức công bố lễ khởi công vở kịch hát “Ngàn năm mây trắng” của tác giả kịch bản văn học, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ.
 • Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Vượng râu tham gia Gala Ngôi sao sân khấu 2019

  Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Vượng râu tham gia Gala Ngôi sao sân khấu 2019

  NSND Lê Khanh, Thuý Hường, Hoài Huệ, NSƯT Minh Vương, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Thanh Ngoan, nghệ sỹ hài Công Vượng…cùng nhau tham gia chương trình Gala Ngôi sao sân khấu diễn ra vào ngày 12.5 tại Hà Nội.
 • Leng keng tàu điện vọng hồn xẩm xưa

  Leng keng tàu điện vọng hồn xẩm xưa

  Người hát xẩm giấu dưới bộ dạng tả tơi, nghèo khó một trái tim nghệ sĩ đích thực, một tài năng kể chuyện thiên phú. Với khả năng ứng khẩu tuyệt vời, xẩm không dừng lại ở một nghề mưu sinh mà đã trở thành một loại hình nghệ thuật diễn xướng độc nhất vô nhị trong nền văn hóa dân tộc.
 • Thanh Ngoan dựng lại chiếu chèo...

  Thanh Ngoan dựng lại chiếu chèo...

  (Dân Việt) - Sau gần 35 năm gắn bó với nghệ thuật chèo, cô đào Thanh Ngoan giờ đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát Chèo Việt Nam. Hiện nay, tâm nguyện của chị là khôi phục thành công chiếu chèo cổ ngay giữa thủ đô Hà Nội.
 • Tái hiện “Xẩm tàu điện” ở Hà Nội

  Tái hiện “Xẩm tàu điện” ở Hà Nội

  (Dân Việt) - Từ ngày 26 đến 28.10, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) sẽ diễn ra Chương trình "Xẩm tàu điện - Văn hóa đường phố Hà Thành" nhằm tái hiện một nét văn hóa độc đáo của phố cổ Hà Nội.
 • Vợ chiều chồng và những pha dở khóc cười

  Vợ chiều chồng và những pha dở khóc cười

  Khi người vợ mày mò nấu cho chồng hàng chục món, chị cứ nghĩ “gái có công, chồng chẳng phụ”. Một vài cô vợ khác lại có những chiêu trò độc hơn, và các cô đều nghĩ các ông chồng chắc sẽ “mê mệt” đây.
 • Giải thưởng Nhà nước và những nỗi buồn không đáng có

  Giải thưởng Nhà nước và những nỗi buồn không đáng có

  (Dân Việt) - Sau một “cơn bão” khiếu kiện về danh sách đề cử được trao Giải thưởng Nhà nước và danh hiệu của các nhạc sĩ, nghệ sĩ điện ảnh, tình hình đang có chiều hướng nóng lên sau khi danh sách đề cử trong các lĩnh vực âm nhạc, văn học, sân khấu, múa vừa được công bố.
 • Nghệ sĩ xẩm hát mừng Đại lễ

  Nghệ sĩ xẩm hát mừng Đại lễ

  (Dân Việt) - Xẩm từ tứ chiếng về đến Hà Nội để hình thành một dòng xẩm đô thị với những bài bản, phong cách đặc trưng. Nay mừng sinh nhật Hà Nội tròn thiên niên kỷ, các “gương mặt xẩm” sẽ dâng Thủ đô những bài hát ra đời từ chính phố phường Hà Nội.