Chủ đề nóng

thu dọn

 • Nhật cải chính tin sống sót sau 8 ngày bị vùi

  Nhật cải chính tin sống sót sau 8 ngày bị vùi

  Dân Việt - Katsuharu Moriya, chàng trai 20 tuổi được cho là đã sống sót trong ngôi nhà đổ nát 8 ngày sau sóng thần, trên thực tế đã đi sơ tán và sau đó trở về nhà.
 • Cây xà cừ trăm tuổi của Hà Nội bật gốc

  Cây xà cừ trăm tuổi của Hà Nội bật gốc

  Cây xà cừ này gần 100 năm tuổi, là một trong những cây to nhất phố Nguyễn Du. Vị trí cây đổ đúng ngã tư. Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 15.3.
 • Cháy kiot quần áo, thiệt hại gần một tỷ đồng

  Cháy kiot quần áo, thiệt hại gần một tỷ đồng

  Dân Việt - Khuya 23 -1, một vụ cháy lớn xảy ra trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) thiêu rụi 5 kiốt bán quần áo của 4 hộ tiểu thương, thiệt hại ước tính khoảng 800 triệu đồng.
 • Ashley Cole thuê luật sư tống cổ vợ cũ

  Ashley Cole thuê luật sư tống cổ vợ cũ

  Dân Việt - Dù đã ly dị nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl vẫn chưa có ý định thu dọn đồ đạc khỏi biệt thự của ông chồng cũ Ashley Cole và đó là lý do để hậu vệ Chelsea phải nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư.
 • Hà Nội: Lốc xoáy, 100 ngôi nhà tốc mái

  Hà Nội: Lốc xoáy, 100 ngôi nhà tốc mái

  (Dân Việt) - Theo báo cáo của UBND xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, trận lốc xoáy lúc 11 giờ 20 phút ngày 25-8, đã khiến 3 hộ bị sập mái nhà hoàn toàn, 106 hộ bị tốc mái, còn lại là công trình phụ và tường rào cây ăn quả.
 • Chết vì đốt rẫy mà không chạy kịp

  Chết vì đốt rẫy mà không chạy kịp

  (NTNN) - Ngày 1-7, UBND xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ cho biết, nạn nhân vừa bị thiêu trên rẫy ở đồi Loan Gần, thôn Nước Lá là anh Phạm Văn Phu, 22 tuổi.