Chủ đề nóng

Thực hư thông tin phát hiện thi thể không nguyên vẹn dưới cống tại Yên Bái

Đức Sơn Thứ hai, ngày 29/10/2018 21:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy mùi lạ bốc lên từ cống, lại gần kiểm tra người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đang phân hủy.
Bình luận 0

Khu vực cống thoát nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Tối 29/10, trao đổi với PV, ông Lương Văn Duyên, Chủ tịch UBND phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào tối cùng ngày, người dân khu vực đường Thanh Niên, phường Trung Tâm đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy. Nạn nhân là nam giới cao tuổi, trên người chỉ mặc quần đùi, áo cộc và còn nguyên vẹn chứ không phải thi thể mất đầu như thông tin trên mạng xã hội.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Ông Duyên cũng thông tin thêm hiện người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và nhận dạng đúng là người thân của mình. Theo lời khai của gia đình với cơ quan chức năng, nạn nhân có biểu hiện về thần kinh, đã bỏ đi khỏi nhà từ tối ngày 25/10, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Đến 8h tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội trước đó

Trước đó, tối 29/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tại khu vực đường Thanh Niên, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể không đầu dưới cống thoát nước ven đường. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để xác minh, làm rõ ngay sau đó.

Rợn người phát hiện thi thể không nguyên vẹn ở Bình Thuận

Ra khu vực bãi biển lúc sáng sớm người dân tá hỏa phát hiện thi thể không nguyên vẹn trôi dạt vào bờ nên báo cảnh sát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem