Thúy Hạnh tâm niệm căn bếp là nơi truyền hơi ấm cho gia đình. Vì vậy nên dù bận rộn công việc bên ngoài, cựu siêu mẫu vẫn tự mình đảm đương mọi việc bếp núc. Vịt sốt cam là một trong những món "tủ" của chị.
Nguyên liệu:
- Một con vịt
- Ba quả cam sành
- Một ít bột năng (hoặc bột đao, bột sắn)
- Dầu ăn
- Muối, gia vị.
Cách làm:
Đầu tiên cần lọc bỏ xương vịt, sau đó thái miếng vịt vừa ăn. Ướp thịt vịt với gia vị và muối để khoảng 15 phút.
Lưu ý của Thúy Hạnh: Với món vịt này không cần dùng hành tỏi để ướp hay xào vì mùi hành tỏi sẽ át mùi thơm mát của cam.
Bước sau cùng đổ bột năng đã pha với nước vào chảo, vừa đổ vừa đảo đều tay để tạo độ sánh mượt cho món ăn.
Vậy là có món vịt sốt cam ngon tuyệt.
Hai nàng công chúa nhỏ và cả ông xã Hạnh rất mê ăn món này cùng với bánh mỳ đấy. Chúc các bạn thành công!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.