Chủ đề nóng

Tố Viện thẩm mỹ US International Clinic&Spa, khách hàng bị đe dọa

Phương Thảo Thứ ba, ngày 11/12/2018 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi tố Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (số 459B, Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM) có dấu hiệu gian dối, khách hàng đã bị người lạ gọi điện đe dọa.
Bình luận 0

Bị uy hiếp, đe dọa

Như Dân Việt đã thông tin, chị N.T.Q (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) tố Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (VTM US) có hành vi gian dối tới các cơ quan chức năng và báo chí. 

Khi sự việc chưa được giải quyết,  chị N.T.Q đã bị người lạ tự xưng có liên quan đến Viện thẩm mỹ US gọi điện đe dọa. 

Cụ thể, chị Q đã cung cấp cho PV ghi âm cuộc gọi từ số điện thoại 093668xxx gọi tới số của chị. Theo đó, người đàn ông xưng tên Thành cho biết là chủ VTM US nhưng “giấu  mặt”. Người đàn ông này đe dọa chị Q nếu muốn đẹp hơn nữa mà không lên làm tiếp 5 buổi thì hãy gặp anh ta, hoặc chỉ có đi đập đá, chơi ma túy sẽ giảm cân ngay.

Người này còn lớn tiếng thách thức, dọa nạt chị Q là sẽ cho vài chục đàn em tới cổng nhà chị Q ngồi hút thuốc, xơi nước nhằm uy hiếp và gây ảnh hưởng tới việc làm ăn của chị Q cũng như sinh hoạt của gia đình chị.

Người phụ nữ tên Th (bên phải) xưng là quản lý VTM US trong cuộc nói chuyện với chị Q hôm 5.12

Ngày 5.12, một người phụ nữ tự xưng tên Th là quản lý gọi điện mời chị Q lên VTM US để giải quyết. Do lo sợ tính mạng mình bị đe dọa, chị Q không đi mà hẹn người tên Th xuống nhà để giải quyết, cuối cùng 2 bên thỏa thuận gặp nhau tại quán cà phê gần nhà chị Q.

Chị Q cho biết, người phụ nữ tên Th đã đề nghị chị Q nhận hỗ trợ 50 triệu đồng (bằng số tiền trước đó chị Q đã đóng cho VTM US - PV). Đồng thời nhờ chị Q rút đơn đã gửi cho cơ quan chức năng cũng như cơ quan báo chí. Tuy nhiên, chị Q không đồng ý nhận số tiền trên.

“Kể từ ngày VTM US cấy tinh chất vào người, tôi rất hoang mang và hoảng loạn, ngủ tôi cũng giật mình, tôi bị strees nặng ảnh hưởng rất nhiều về tâm lý, tôi không biết chất gì đã được cấy vào người tôi, nó có gây hại hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe của tôi về sau hay không nên tôi rất lo lắng. Đồng thời tôi rất lo sợ họ dùng thế lực giang hồ như vậy, sau này bản thân tôi, chồng tôi, con tôi đi ra đường, đi học có bị đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng hay không?”, chị Q bày tỏ nỗi hoang mang, lo sợ trong đơn tố cáo.

Nội dung quảng cáo trên trang Fakebook của VTM US

Cầu cứu các cơ quan chức năng

Trước đó, ngày 13.11, Sở Y Tế TP HCM cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Q về các hoạt động làm đẹp của VTM US có dấu hiệu gian dối.

Ngày 6.12, Sở Y tế TP.HCM đã mời chị Q lên làm việc về đơn trình báo của chị. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Đức, thanh tra viên của sở đã tiếp nhận nội dung tố cáo và bằng chứng chị Q cung cấp. Biên bản làm việc thể hiện sau khi sở thu thập xong thông tin sẽ trả lời chị Q bằng văn bản.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, theo đơn trình báo của chị Q: Ngày 27.10, chị Q đến VTM US mua gói dịch vụ thu gọn vòng eo, giảm mỡ các vùng trên cơ thể và nộp 50 triệu đồng. Tuy nhiên chị Q phát hiện tại đây gian dối/gian lận bằng hành vi dùng thước cắt nối làm sai lệch số đo lên 6cm.

Cụ thể, nếu số đo thực là 56cm thì VTM US sẽ đo lên 62cm, để sau khi kết thúc liệu trình VTM US đo lại bằng số thực thì xem như đã giảm. Thực tế không hề có hiệu quả gì, nhưng khách hàng vẫn phải đóng những khoản phí rất lớn. 

 VTM US bị tố gian dối, dùng thế lực giang hồ đe dọa khách hàng

Nhận thấy, sự việc không còn khả năng giải quyết nội bộ giữa hai bên nên chị Q gửi đơn cấu cứu đến các cơ quan chức năng.

Được biết, không chỉ có chị Q mà còn một số khách hàng của VTM US cũng đã phản ánh việc gian dối của VTM này tới Sở Y tế TP.HCM. Đại diện Sở Y tế cho biết thanh tra sở sẽ kiểm tra và phản hồi sau.

Chiều ngày 10.12, Phóng viên Dân Việt đã tiếp tục tích cực liên hệ với VTM US để xác minh làm rõ sự việc. Nhân viên tiếp nhận thông tin hẹn báo quản lý gọi lại nhưng sau đó VTM US vẫn im lặng.

Dân Việt sẽ thông tin tiếp sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem