Trồng rau sạch
-
Khu vườn trên sân thượng được phủ kín rau xanh, quả ngon, ao cá béo mẫm được anh Lỗ Bá Ngọc (Hà Nội) tận tụy chăm chút để gia đình luôn có thực phẩm sạch mỗi ngày.
-
Anh Huynh đã biến sân thượng thành khu vườn xanh mát vừa làm nguồn cung cấp rau sạch vừa để gắn kết gia đình, giáo dục con cái biết yêu thiên nhiên, quý trọng lao động.
-
Khoảng ban công của gia đình anh Nguyện chỉ rộng chừng 3m2 nhưng với niềm đam mê làm vườn, ông bố 3 con này đã khéo léo trồng rất nhiều loại rau sạch.
-
Những ngày dịch Covid-19 hạn chế ra đường, anh Phan Văn Nguyện (Sài Gòn) đã 'hô biến' sân thượng thành vườn rau xanh mướt.
-
Ngắm vườn rau quả xanh mướt, trĩu quả của chị Hòa ( Đà Nẵng), ít ai biết rằng chỉ hai năm trước đây, chị từng là người "không biết gì về trồng trọt".
-
Với 10 ha trồng rau sạch ứng dụng công nghệ IOT, mỗi năm, bà Lê Thị Dung (xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) đã thu về khoảng 19 tỷ đồng.
-
Ngắm nhìn giàn cà chua trĩu cành trên sân thượng của chị Thúy Hoàn khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi.
-
Nhìn vườn rau xanh tốt của gia đình chị Tươi (Bình Dương) khó ai có thể nghĩ "mảnh đất" màu mỡ này lại mọc trên sân thượng.
-
Mô hình trồng rau thủy canh của anh Nguyễn Hữu Việt (phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) được rất nhiều người biết đến, bởi rau được trồng theo phương pháp thủy canh, đảm bảo chất lượng an toàn nên được người dân, đặc biệt các chị em tập yoga tin tưởng tìm đến tận vườn mua về dùng.