Trồng rau sạch
-
Ban công "bát ngát" có 7m2 nhưng chị Nguyễn Ngân (Hà Nội) vẫn trồng đủ các loại rau sạch, đảm bảo cả nhà ăn thoải mái, lại thêm việc vui trong mùa dịch bệnh ít ra đường.
-
Bằng cách tận dụng những đồ bỏ đi, chị Nhài đã có ngay một vườn trồng rau sạch xanh um trên sân thượng vừa đẹp vừa tiết kiệm.
-
Khu vườn trên sân thượng được phủ kín rau xanh, quả ngon, ao cá béo mẫm được anh Lỗ Bá Ngọc (Hà Nội) tận tụy chăm chút để gia đình luôn có thực phẩm sạch mỗi ngày.
-
Anh Huynh đã biến sân thượng thành khu vườn xanh mát vừa làm nguồn cung cấp rau sạch vừa để gắn kết gia đình, giáo dục con cái biết yêu thiên nhiên, quý trọng lao động.
-
Khoảng ban công của gia đình anh Nguyện chỉ rộng chừng 3m2 nhưng với niềm đam mê làm vườn, ông bố 3 con này đã khéo léo trồng rất nhiều loại rau sạch.
-
Những ngày dịch Covid-19 hạn chế ra đường, anh Phan Văn Nguyện (Sài Gòn) đã 'hô biến' sân thượng thành vườn rau xanh mướt.
-
Ngắm vườn rau quả xanh mướt, trĩu quả của chị Hòa ( Đà Nẵng), ít ai biết rằng chỉ hai năm trước đây, chị từng là người "không biết gì về trồng trọt".
-
Với 10 ha trồng rau sạch ứng dụng công nghệ IOT, mỗi năm, bà Lê Thị Dung (xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) đã thu về khoảng 19 tỷ đồng.
-
Ngắm nhìn giàn cà chua trĩu cành trên sân thượng của chị Thúy Hoàn khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi.