TT Zelensky trả lời thế nào khi vợ hỏi ngày mai Ukraine có chiến thắng hay không?

PV (Theo NV) Thứ ba, ngày 05/12/2023 15:24 PM (GMT+7)
Đệ nhất phu nhân Ukraine Olena Zelenska đã có những chia sẻ về chồng bà- Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky- người đã thay đổi như thế nào trong cuộc chiến toàn diện trong cuộc phỏng vấn với truyền thông châu Á vào ngày 1/12.
Bình luận 0
TT Zelensky trả lời thế nào khi vợ hỏi ngày mai Ukraine có chiến thắng hay không? - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Ukraine Olena Zelenska. Ảnh NV

Bà Zelenska tiết lộ tần suất bà gặp chồng trong các cuộc trò chuyện với đại diện truyền thông từ Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan, Mông Cổ và Singapore.

"Chúng tôi không thể sống cùng nhau lâu dài vì ông ấy thường xuyên ở đây (trong Văn phòng Tổng thống)", bà Zelenska nói.

"Tôi và các con tìm cơ hội gặp ông ấy một hoặc hai lần một tuần. May mắn thay, có một cơ hội như vậy".

Đệ nhất phu nhân nói rằng mọi người đang chú ý đến những thay đổi bên ngoài của ông Zelensky và thừa nhận rằng điều đó thật khó khăn đối với ông.

Bà nói: "Trở thành tổng thống của một quốc gia đang có chiến tranh là một trách nhiệm không thể diễn tả được. Ông ấy là một người rất kiên cường, ông ấy chịu đựng. Ông tìm mọi cách để thu hút sức mạnh để giúp ông tiếp tục. Niềm tin của ông rằng ông sẽ lãnh đạo đất nước chúng tôi tới chiến thắng là động lực chính. Đây là động lực của ông ấy và nó không cho phép ông ấy dừng lại. Về phần mình, tôi cố gắng ủng hộ chồng".

"Tất nhiên, chúng tôi có những cuộc trò chuyện chính trị. Tôi hỏi về chiến tranh, tôi muốn biết một điều mà không ai biết, chẳng hạn như liệu ngày mai chiến thắng có đến hay không. Thật không may, tôi không nhận được câu trả lời như vậy. Và tôi tin rằng nếu có những tin tức như vậy, tôi sẽ cùng với tất cả người dân Ukraine biết về nó".

Trong những cuộc gặp hiếm hoi với chồng, bà Zelenska cho biết bà cố gắng nói chuyện với chồng về những điều giúp họ trở lại cuộc sống bình thường.

Bà nói: "Hôm nay chúng tôi đã thảo luận về những món quà mà chúng tôi có thể tặng cho trẻ em nhân Ngày Thánh Nicholas. Chúng tôi vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Tôi luôn chia sẻ thông tin cập nhật về bọn trẻ - cuộc sống của chúng ở trường và đại học như thế nào. Khi chúng tôi dành thời gian bên nhau, tôi cố gắng tập trung vào những chủ đề giúp chúng tôi trở lại cuộc sống bình thường trong ít nhất vài giờ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem