Chủ đề nóng

Tuyên án 3 cán bộ cấp huyện đánh bạc cùng 2 chủ doanh nghiệp ở Quảng Trị

Ngọc Vũ - Thứ sáu, ngày 16/04/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên án với 3 cán bộ cấp huyện đánh bạc cùng 2 chủ doanh nghiệp.
Bình luận 0

Tối 16/4, nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, TAND tỉnh Quảng Trị đã xét xử, tuyên án với 5 bị cáo gồm 3 cán bộ cấp huyện và 2 chủ doanh nghiệp về tội “Đánh bạc”.

Tuyên án 3 cán bộ cấp huyện đánh bạc cùng 2 chủ doanh nghiệp ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, ông D.V - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Đakrông và ông P.T.D - Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Đakrông cùng bị tuyên phạt 35 triệu đồng.

Ông H.C.K - Cán bộ Thanh tra huyện Đakrông và ông N.C.T (chủ doanh nghiệp, trú tại huyện Đakrông) cùng bị tuyên phạt 40 triệu đồng.

Ông L.V.T, chủ doanh nghiệp, trú tại thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông là người có vai trò cao nhất trong vụ án (đánh bạc tại nhà ông Thông, ông này mua bài, trải chiếu) bị tuyên phạt 50 triệu đồng.

Nguồn tin cho biết, 5 bị cáo bị bắt với tang vật 22,9 triệu đồng. Trước toà, các bị cáo đã ăn năn hối lỗi.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày mùng 9 Tết Nguyên đán 2021 (20/2/2021), Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện 5 bị cáo nêu trên đánh bạc tại nhà ông L.V.T.

Sau khi có thông tin vụ việc, Huyện uỷ Đakrông đã gửi công văn về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy để đình chỉ cấp ủy viên của 3 cán bộ trên.

Huyện uỷ Đakrông đang thực hiện các bước theo điều lệ Đảng đối với 3 cán bộ trong vụ án trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem