Chủ đề nóng

vay vốn Agribank

 • Agribank ủng hộ kinh phí xây dựng nhà ở cho gần 1.400 hộ dân nghèo tại huyện Vân Hồ, Sơn la

  Agribank ủng hộ kinh phí xây dựng nhà ở cho gần 1.400 hộ dân nghèo tại huyện Vân Hồ, Sơn la

  Sáng ngày 13/6/2020, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an; Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sơn La đã đến dự Lễ bàn giao mái ấm người nghèo nơi biên giới, trao tặng nhà cho một số hộ gia đình tại huyện Vân Hồ.
 • Vĩnh Long: Cả xóm cất nhà tường nhờ trồng cam trái vụ

  Vĩnh Long: Cả xóm cất nhà tường nhờ trồng cam trái vụ

  Nhờ sự hỗ trợ nguồn vốn vay từ Agribank mà người dân huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình trồng cam từ trồng truyền thống chính vụ sang trồng cam trái vụ, đạt hiệu quả cao. Từ đó cuộc sống người dân nơi đây ngày càng được nâng lên, cả xóm đều đã cất được nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.
 • Trồng loài lan “đón xuân”, lão nông bỏ túi 1 tỉ đồng mỗi năm

  Trồng loài lan “đón xuân”, lão nông bỏ túi 1 tỉ đồng mỗi năm

  Nhờ tiếp cận được nguồn vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Hóc Môn để trồng loài hoa nghinh xuân (ngọc điểm), lão nông Phạm Thanh Sơn (63 tuổi) ung dung bỏ túi mỗi năm khoảng 1 tỷ đồng…
 • Vay vốn Agribank nuôi tôm lót bạt, dân vùng cát trắng đổi đời

  Vay vốn Agribank nuôi tôm lót bạt, dân vùng cát trắng đổi đời

  Nhờ tiếp cận được nguồn vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên, Quảng Nam) để nuôi tôm thẻ chân trắng lót bạt trên cát, anh Trần Văn Hận đã phất lên, thu lãi hơn 200 triệu đồng/năm.
 • Nhà nông xứ Quảng thành “tỷ phú” nhờ Agribank

  Nhà nông xứ Quảng thành “tỷ phú” nhờ Agribank

  Từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank), nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế hộ, kinh tế trang trại.
 • Vốn Agribank trợ lực nông dân “đất lửa” thoát nghèo

  Vốn Agribank trợ lực nông dân “đất lửa” thoát nghèo

  Trên vùng “đất lửa” Quảng Trị, nguồn vốn và đội ngũ cán bộ của Ngân hàng Agribank đã để lại dấu ấn đậm sâu, giúp nhiều người dân có điều kiện thoát nghèo.
 • Chỉ từ 10 triệu đồng vốn vay, nông dân vùng "đất chết" khấm khá

  Chỉ từ 10 triệu đồng vốn vay, nông dân vùng "đất chết" khấm khá

  Khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng và một vùng đất hoang vu, nhờ 10 triệu đồng vốn vay của Ngân hàng NNPTNT huyện Đức Cơ, ông Phan Thanh Sơn (51 tuổi, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Gia Lai) đã trở thành tỷ phú vùng biên giới này.
 • Vay 20 triệu mua 1 con bò, 5 năm "đẻ" ra 15 con, chưa kể đàn gà lợn

  Vay 20 triệu mua 1 con bò, 5 năm "đẻ" ra 15 con, chưa kể đàn gà lợn

  Nhờ có nguồn vốn của Ngân hàng NNPTNT Duy Xuyên (Agribank Duy Xuyên) mà hàng ngàn nông dân trên địa bàn đã yên tâm mở rộng và đầu tư phát triển sản xuất, chăn nuôi. Từ đó, trên địa bàn huyện ngày càng cuất hiện nhiều mô hình kinh tế mới hiệu quả, góp phần tích cực xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giàu nhanh chóng.
 • Vốn vay Agribank "đẻ" lãi, Điện Bàn có nhiều tỷ phú

  Vốn vay Agribank "đẻ" lãi, Điện Bàn có nhiều tỷ phú

  Những năm qua, thông qua nguồn vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh thị xã Điện Bàn (Agribank Điện Bàn), tỉnh Quảng Nam, nhiều nông dân trên địa bàn đã mạnh dạn đầu tư mở rộng và phát triển sản xuất, chăn nuôi. Nhờ đó, hàng nghìn người đã có thu nhập ổn định và nhiều hộ trở thành những tỷ phú.
 • Agribank triển khai cho vay xây dựng nông thôn mới tại 8.937 xã

  Agribank triển khai cho vay xây dựng nông thôn mới tại 8.937 xã

  Đến nay, Agribank đã triển khai cho vay xây dựng Nông thôn mới tại 8.937 xã trên tổng số 9.001 xã trong cả nước.Riêng tại Agribank Long An đã dành trên 96% trên tổng dư nợ để cho vay nông nghiệp nông thôn.