Chủ đề nóng

vay vốn Agribank

 • Agribank nâng cao hiệu quả, đồng hành cùng kinh tế hộ

  Agribank nâng cao hiệu quả, đồng hành cùng kinh tế hộ

  Để người dân tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng, thuận tiện, Agribank Quảng Bình đã cùng Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Bình ký kết thỏa thuận liên ngành nhằm đưa chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
 • Agribank Nam Định tập trung tín dụng cho tam nông

  Agribank Nam Định tập trung tín dụng cho tam nông

  Luôn tìm giải pháp hiệu quả để nguồn tín dụng của Agribank đến với lĩnh vực tam nông của tỉnh Nam Định đã giúp cho hoạt động kinh doanh của Agribank Nam Định tăng trưởng, phát triển hiệu quả, đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng, phục vụ phát triển KTXH trên địa bàn.
 • Agribank thúc đẩy tín dụng xanh cho phát triển bền vững

  Agribank thúc đẩy tín dụng xanh cho phát triển bền vững

  Là NHTM chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn, Agribank triển khai nhiều chính sách hỗ trợ vốn và tiếp sức cho “Tam nông” thay đổi tư duy, hành động vì một nền nông nghiệp Xanh-Sạch-An toàn và phát triển bền vững.
 • Agribank Bắc Giang gõ cửa nông nghiệp sạch

  Agribank Bắc Giang gõ cửa nông nghiệp sạch

  Ngân hàng nhà nước dành gói tín dụng 100 nghìn tỉ đồng cho vay kích cầu lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Hiện nay, Agribank Bắc Giang tích cực triển khai chương trình tín dụng ưu đãi phục vụ lĩnh vực này.
 • Agribank miễn, giảm lãi vay, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bão số 10

  Agribank miễn, giảm lãi vay, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bão số 10

  Agribank đang triển khai chính sách miễn, giảm lãi vay, lãi quá hạn nhằm giúp khách hàng khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh; Thực hiện cho vay mới để khối phục sản xuất sau lũ.
 • Agribank gieo vốn làm giàu ở Diên Lạc

  Agribank gieo vốn làm giàu ở Diên Lạc

  Chuyện khó khăn về nguồn vốn của người dân luôn được Agribank huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đáp ứng kịp thời. Hiện nay, người dân trên địa bàn huyện không những đủ ăn, mà còn phất lên nhờ mở được trang trại chăn nuôi hoặc mở cơ sở sản xuất kinh doanh.
 • Lợi ích kép từ mô hình tổ vay vốn của Agribank

  Lợi ích kép từ mô hình tổ vay vốn của Agribank

  Agribank đã có những bước đi bài bản, kịp thời ban hành các văn bản có liên quan về hướng dẫn cho vay thông qua tổ vay vốn nhằm tạo ra kênh dẫn vốn và quản lý vốn hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn, giúp người dân phát triển sản xuất kinh doanh, từng bước thoát nghèo và có cơ hội làm giàu trên quê hương.
 • Mô hình tổ vay vốn, bước đột phá của Agribank giúp nông dân làm giàu

  Mô hình tổ vay vốn, bước đột phá của Agribank giúp nông dân làm giàu

  Thời gian qua, mô hình tổ vay vốn được các chi nhánh Agribank và các cấp Hội Nông dân, Hội liên hiệp Phụ nữ tại địa phương phối hợp triển khai đã giúp hàng vạn hộ nông dân thoát nghèo và làm giàu.
 • Đồng vốn Agribank điểm tựa cho nông nghiệp hàng hóa ở Hà Nam

  Đồng vốn Agribank điểm tựa cho nông nghiệp hàng hóa ở Hà Nam

  Đề cập đến nông nghiệp công nghệ cao, ông Xạ khẳng định, Agribank luôn tạo điều kiện tốt nhất để nông dân và DN tiếp cận vốn tạo điểm tựa cho sự phát triển.
 • Người “hái lộc” nhờ đồng vốn của Agribank

  Người “hái lộc” nhờ đồng vốn của Agribank

  Nhờ đồng vốn vay của Agribank, trang trại của gia đình ông có quy mô hàng chục ha được phủ kín bởi các loại cây trồng khác nhau, nhưng đều mang lại kinh tế khá cao.