Chủ đề nóng

Vụ Chủ tịch TT vào nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất sắp "chìm xuồng"?

G.T Thứ năm, ngày 27/12/2018 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc ông Dương Xuân Hải, sinh năm 1963 - Chủ tịch thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) bị bắt gặp cùng một phụ nữ tại nhà nghỉ Bắc Hà (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành) khiến dư luận hết sức bất bình, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả kiểm tra.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã thông tin, ông Dương Xuân Hải - Chủ tịch TT Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị phát hiện đang ở trong nhà nghỉ với một phụ nữ hàng xóm. Ông Hải giải thích vào trong nhà nghỉ để ký hợp đồng đặt cọc mua đất. 

Sau đó, ông Ngô Tân Phượng -  Bí thư huyện ủy Thuận Thành cho biết đã ký công văn số 1440 yêu cầu Ủy ban kiểm tra huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Đảng viên đối với ông Dương Xuân Hải. Bí thư huyện yêu cầu phải có kết quả trước ngày họp HĐND huyện Thuận Thành, tức ngày 21.12.2018.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn trên, nhưng huyện Thuận Thành vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vụ việc. Điều này khiến dư luận bức xúc và đặt câu hỏi về tính minh bạch trong cách xử lý vụ việc của lãnh đạo huyện Thuận Thành. Ở đây, người đứng đầu huyện là ông Ngô Tân Phượng. 

Trong một diễn biến khác, ông Dương Xuân Huỳnh (người đã làm đơn tố cáo hành vi của ông Hải  đến các cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Ninh) cho biết, ngoài việc gửi đơn tố cáo đến huyện, ông cũng gửi đến Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhưng đến nay ông vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào.

“Một sự việc nổi cộm, gây bức xúc trong dư luận, nhưng các cơ quan chức năng của huyện Thuận Thành và tỉnh Bắc Ninh lại vào cuộc với tốc độ “rùa bò”. Điều này làm cho dư luận của địa phương và cả nước nghi ngờ về tính nghiêm minh trong công tác xử lý cán bộ của huyện Thuận Thành và tỉnh Bắc Ninh” – ông Huỳnh bức xúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem