Chủ đề nóng

Xúc động với chia sẻ của nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu NSND ở tuổi 90

Huy Hoàng Thứ sáu, ngày 30/08/2019 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù sức khoẻ không tốt, phải được người nhà dìu đến Nhà hát Lớn nhưng NSND Trần Hạnh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được trao tặng danh hiệu cao quý.
Bình luận 0

Chiều 29/8, Bộ VHTTDL tổ chức lễ trao tặng, truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 - 2019 cho 84 Nghệ sĩ nhân dân và 307 Nghệ sĩ ưu tú.

Đặc biệt, sự có mặt của NSND Trần Hạnh - một trong những người cao tuổi nhất được phong danh hiệu lần này, đã khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả xúc động. Lâu nay, NSND Trần Hạnh sức khoẻ không còn tốt, đã vài lần nhập viện cấp cứu. Để đến được buổi lễ trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT chiều 29/8, ông phải được con gái và con dâu dìu đến Nhà hát Lớn.

Chia sẻ với báo chí về niềm vui này, NSND Trần Hạnh cho biết, ông thấy vui, vinh dự khi nhận được danh hiệu NSND, dù xét tặng danh hiệu NSND có hơi muộn một chút. “Trước khi đến lễ trao tặng danh hiệu NSND, tôi không nghĩ Thủ tướng sẽ ôm, hôn và trao tặng bằng danh hiệu NSND cho tôi”, NSND Trần Hạnh cho biết.

Theo NSND Trần Hạnh cho hay ông đã chờ đợi danh hiệu này lâu rồi. Chia sẻ thêm về việc liệu giờ ông có nhận lời khi được mời đi diễn, NSND Trần Hạnh hào hứng cho hay, ông sẽ vẫn nhận lời, nhưng chỉ dám nhận những vai diễn ngắn, bởi hiện tại sức khoẻ không còn như trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem